Ngay giữa siêu thị, sau lưng những người đang mua sắm, người phụ nữ thản nhiên đại tiện ngay trên quầy thực phẩm đông lạnh.

Hồn nhiên đại tiện giữa siêu thị

Tin tức từ Mirror cho hay, người phụ nữ có hành động không thể chấp nhận được ở trên có hình dáng khá đẫy đà. Người này được nhìn thấy đi vòng quanh siêu thị để xem hàng trước khi hành động chuyện đáng lên án, được cho là xảy ra ở Nga.

Ghe so nguoi phu nu dai tien vao quay thuc pham dong lanh sieu thi - Anh 1

Người phụ nữ có hành động không thể chấp nhận được ở trên có hình dáng khá đẫy đà.

Bà ta cuối cùng đã có cơ hội làm điều đó, sau khi nhìn xung quanh vài lần để xem có ai dòm ngó mình hay không.

Bà ta quyết định đại tiện ngay sau lưng một người mua sắm khác, và trên chiếc quầy trưng bày thực phẩm đông lạnh.
Khi người mua sắm bên cạnh phát hiện sự việc, bà ta đã bỏ đi ngay lập tức.
Đoạn phim trên, vốn được đưa lên mạng YouTube, đã chấm dứt ngay sau đó nên không rõ điều gì xảy ra tiếp theo với người phụ nữ này.

Ghe so nguoi phu nu dai tien vao quay thuc pham dong lanh sieu thi - Anh 2

Hành động không thể chấp nhận được của người phụ nữ.

Hiện chưa thể xác định đoạn phim được quay tại địa phương nào ở Nga cũng như mức độ xác thực của nó. Nhưng kể từ khi nó được đưa lên Facebook, nó đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem.

Những hành động không thể chấp nhận

Dư luận từng phải lên án nhiều vụ việc không thể tin trong việc có hành động đại tiện nơi công cộng.

Các hành khách có mặt trên chuyến bay mang số hiệu ZH9709 của hãng hàng không Shenzhen Airlines từ Nam Kinh đến Quảng Châu hôm 16/8/2015 đã than phiền việc một bà mẹ Trung Quốc cho con trai “đại tiện” ngay phía sau buồng lái.

Trang tin NetEase News dẫn lời nhân chứng cho biết, sự việc xảy ra bất chấp việc cả 2 buồng vệ sinh trên máy bay đều không có người sử dụng vào thời điểm đó. Một nữ tiếp viên hàng không được cho là đã phát hiện đứa bé “làm bậy” trước khi máy bay cất cánh, trong đó bà mẹ và người thân của bà vui vẻ hỗ trợ đứa bé như thể họ đang ở trong buồng vệ sinh.

Khi được hỏi tại sao không cho đứa trẻ sử dụng buồng vệ sinh, bà mẹ trả lời: “Buồng vệ sinh quá nhỏ, 3 người chúng tôi không thể vào trong. Ở ngoài này rộng rãi hơn nhiều”.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên thuộc loại này. Mùa hè năm 2014, một gia đình Trung Quốc đã khiến dư luận chú ý khi cho con của họ “đại tiện” ngay lối đi giữa 2 dãy ghế trên một chuyến bay của Hãng hàng không Delta Airlines từ Bắc Kinh tới Mỹ.

Vào năm 2013, một bà mẹ Trung Quốc đại lục cũng bị chụp ảnh trong lúc đang cho con trai đại tiện ngay trên sàn nhà tại một sân bay Đài Loan.

Mai Thanh