3 đứa con người Nhật Bản đã rớt nước mắt sau khi nhìn thấy bố mẹ lần đầu nói chuyện với nhau sau thời gian rất dài.

Cậu con trai 18 tuổi của đôi vợ chồng ở Yoshiki, Nhật Bản, đã viết thư đến một chương trình truyền hình mong được giúp đỡ về vấn đề gia đình mình: Đó là cha cậu, ông Otou, đã không nói bất cứ câu nào với mẹ cậu hơn 20 năm qua.

Trong khi đó, ông vẫn nói chuyện với các con, còn người vợ vẫn nói chuyện với chồng bình thường nhưng ông không bao giờ đáp lại.

Chàng trai trẻ cho biết hai người chị 21, và 25 tuổi chia sẻ họ cũng chưa từng nghe bố mẹ mình nói chuyện với nhau khi nào.

Đến khi tham gia vào chương trình thực tế này, ông Otou mới mạnh dạn chia sẻ về lý do làm vậy: "Khi những đứa con sinh ra, vợ tôi bận rộn với việc chăm con và nuôi nấng chúng. Tôi đã ghen, đã hờn dỗi về điều đó".

Theo The Sun, sau khi được mọi người thuyết phục, ông Otou đã lần đầu tiên nói chuyện với vợ mình sau hơn 2 thập kỷ.

"Anh biết em đã phải chịu đựng nhiều khó khăn... Anh muốn nói chuyện với em từ bây giờ... Anh hy vọng chúng ta thể trò chuyện bình thường với nhau từ đây", đó là những câu nói đầu tiên của ông khi gặp vợ tại công viên.

Ghen ti voi con, chong khong noi chuyen voi vo hon 2 thap ky - Anh 1

3 đứa con đã không ngừng khóc khi thấy bố lần đầu nói chuyện với mẹ sau 20 năm. Ảnh: The Sun.

3 đứa con lặng lẽ theo dõi cuộc nói chuyện của bố mẹ mình nhờ micro của chương trình giấu sẵn. Họ đã không thể ngừng khóc khi chứng kiến giây phút hạnh phúc này.

Theo Mộc Miên (VnExpress.net)