Ghét thì yêu thôi lên sóng thay thế bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử gây được ấn tượng tốt với khán giả bởi câu chuyện nhẹ nhàng và nhiều tình huống hài hước.

Ghét thì Yêu thôi lên sóng tập 1 thay thế bộ phim Người phán xử đã đưa đến cho khán giả những cảm xúc nhẹ nhàng, hài hước xoay quanh chuyện tình yêu và tình cảm gia đình của những người trẻ.

Ghi điểm ở những tình huống hài hước

Tập 1 Ghét thì yêu thôi mới lên sóng nhưng đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười thu hút khán giả.

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 1

Nhân vật mẹ đơn thân do Vân Dung thủ vai để lại nhiều ấn tượng đẹp. Một bà mẹ có tâm hồn "mỏng manh", dễ vỡ. Hài hước ở chỗ là bà mẹ rất biết cách theo kịp thời đại, khi có chuyện gì cũng phải trực tiếp lên facebook để chia sẻ cho cộng đồng mạng.

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 2

Nhân vật Phương Anh do Thu Trang - Trang Cherry đóng mang tính cách cá tính. Những lời thoại đến hành động đều để lại ấn tượng cho người xem. Một cô nàng chạy xe ôm, học 7 năm chưa ra trường, là bạn thân của Kim, nhân vật chính trong phim.

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 3

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 4

Nghệ sĩ Chí Trung mang đến nhiều tình huống hài hước

Sự xuất hiện của Quang (NSƯT Chí Trung) cũng khiến khán giả bật cười nhiều lần. Ông Quang là người đàn ông chuyên ăn vạ để kiếm tiền sống qua ngày và khá đanh đá. Trong một lần xích mích với Kim, ông đã bị cô đánh cho “gãy mũi”. Ông Quang nhất định kiện Kim nên mẹ Diễm đã phải gọi điện đến xin hòa giải. Đây cũng là định mệnh đầu tiên để cặp đôi oan gia Quang – Diễm quen biết với nhau.

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 5

Kim va chạm với Du ở ngoài đường

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 6

Hài hước với áo lót ngực của Kim rơi khi cứu người tại bể bơi

Ngoài ra, một số phân cảnh cũng gây tiếng cười cho khán giả như va chạm của Kim và Du, Kim say rượu vì bị hủy hôn hay tình huống tại bể bơi...

Đáng sợ với quy tắc ứng xử cho gái sắp lấy chồng

Tập 1 Ghét thì yêu thôi có nhiều tình huống nhiều chị em hoang mang và sợ phải lấy chồng. Kim (Phương Anh) là một cô gái xinh đẹp và cá tính.

Kim yêu Kiên (Nhật Quang) – một người đàn ông thành đạt, chính chắn nhưng rất khuôn phép và gia trưởng. Dù hai người đã đi đến quyết định sẽ kết hôn nhưng lại có rất nhiều điểm bất đồng.

Kiên cấm Kim không được làm điều mình thích và yêu cầu cô không được chơi cùng Phương Anh (Trang Cherry). Vì cho rằng Phương Anh chạy xe ôm thấp kém, không cùng đẳng cấp gia giáo như mình.

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 7

Gia đình Kiên là mẫu gia đình có lối sống phong kiến với những quy tắc kinh hoàng dành cho con dâu

Kinh hoàng hơn là bộ quy tắc ứng xử dày cộp cho con dâu tương lai mà bố mẹ Kiên dành cho Kim. Khi thấy Kim ngồi trong khi chồng chưa ngồi, bố mẹ chồng tương lai đã bắt cô đứng dậy vì theo nguyên tắc: chồng ngồi trước thì vợ mới được ngồi.

Ghet thi yeu thoi tap 1: Nhung tinh huong hai huoc khien khan gia cuoi lan - Anh 8

Kiên - người yêu của Kim cũng là một chàng trai gia trưởng

Khi bàn đến chuyện con cái sau khi cưới, bố mẹ chồng muốn Kim sinh con ngay. Khi biết con dâu chưa có ý định thì bố mẹ chồng phật ý và tuyên bố rằng dòng họ Hoàng có truyền thống: phụ nữ cưới chồng thì phải nghỉ việc và ở nhà sinh con. Những quy tắc này, hẳn khi nghe đến, những cô nàng có lối sống hiện đại, muốn dành tâm sức phát triển sự nghiệp sẽ hoang mang và sợ hãi. Dĩ nhiên với một người cá tính như Kim, đương nhiên sẽ không chịu nghe theo những quan điểm cổ hủ đó. Và thế là mọi chuyện kết thúc. Chuyện tình của cặp đôi này tan vỡ ngay từ tập 1, nhưng lại khiến khán giả ủng hộ vì nếu tiếp tục sẽ chẳng thể hạnh phúc được.

Ghét thì yêu thôi tập 1 chỉ mới hé lộ tạo hình, các tuyến nhân vật nhưng đã thành công gợi được sự tò mò từ phía người xem. Cô nàng Phương Anh cá tính sẽ phải làm gì để giúp bạn thân vượt qua nỗi đau bị hủy hôn? Kim và chàng trai huấn luyện viên đấm bốc tính tình nóng nảy, bốc đồng, hai người như mặt trăng mặt trời sẽ tiến triển tới đâu?

Những tập tiếp theo của Ghét thì yêu thôi sẽ cho khán giả câu trả lời.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN