Tôi và bạn trai yêu nhau đến nay là năm thứ 3, hai đứa muốn tổ chức đám cưới nhưng mẹ anh không đồng ý.

Tôi và bạn trai yêu nhau tới nay được 3 năm, cả tôi và anh đều có công việc ổn định, thu nhập tốt. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, bạn trai cũng là người tâm lý, khi yêu rất tôn trọng tôi. Gia đình nhà tôi rất quý mến anh và mong muốn chúng tôi sớm về chung một nhà. Bản thân tôi và anh cũng muốn điều đó. Vậy nên anh đã đưa tôi về gia đình để giới thiệu và xin cưới.

Gia dinh ban trai noi khi nao toi co bau moi cho phep chung toi lam dam cuoi - Anh 1

Ảnh minh họa

Nói chung buổi ra mắt của tôi với nhà anh đều tốt đẹp, bố mẹ anh có vể rất hài lòng với hai đứa tôi. Mẹ anh tất nhiệt tình với tôi, tuy hỏi han nhiều song cách nói chuyện của bà khiến tôi thoải mái chứ không thấy khó chịu chút nào.

Lần đầu gặp mặt, tôi ấn tượng với không khí gia đình anh, mọi người sống rất cởi mở, tình cảm, song chỉ có điều, khi anh nói chuyện với bố mẹ, anh muốn khẳng định chuyện tình cảm với tôi, để sớm tổ chức đám cưới. Bố mẹ anh tỏ ra rất phấn khởi, nhưng lại yêu cầu chúng tôi có baby đi rồi mới tổ chức cưới hỏi cho hai đứa.

Tôi thật sự hoảng với đề nghị của bố mẹ anh, tôi không phải mẫu người quá cổ hủ trong chuyện quan hệ trước hôn nhân, nhưng yêu cầu phải có con mới cưới của gia đình anh có phải quá thực dụng không, liệu rằng tôi chấp nhận yêu cầu đó, sau này về nhà anh, người bên nhà anh có còn tôn trọng tôi, còn nếu như, chúng tôi sống chung mà mãi không có con, thì sẽ như thế nào?

Tôi rất băn khoăn, không biết phải làm thế nào, mong mọi người chia sẻ tư vấn giúp tôi để có quyết định đúng đắn, tôi xin cảm ơn!

Minh