Chỉ vì mâu thuẫn gia đình, Nguyễn Tấn Thịnh (SN 1983, trú tại phường Yên Thế, TP Pleiku, Gia Lai) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ. Thấy chị mình bị đâm, em vợ nhảy vào can ngăn cũng bị hung thủ gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 9/9, 2 vợ chồng Nguyễn Tấn Thịnh (tổ 17 phường Yên Thế, TP Pleiku) và Nguyễn Thị Diễm Kiều (SN 1994) đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Thịnh đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát. Thấy chị gái mình bị đâm, em T. (em của chị Kiều) chạy vào can ngăn thì cũng bị Thịnh dùng dao đâm.

Gia Lai: Nghi an dung dao dam chet vo, roi bo tron - Anh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ án

Sau khi gây án xong, Thịnh đã vứt dao và bỏ trốn. Nguyễn Thị Diễm Kiều được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường. Còn em gái Kiều chỉ bị thương ở chân.

Qua khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân phát hiện có tổng cộng 36 vết thương. Con dao tìm thấy dưới giếng nước trong vườn được cho là vật dụng mà Thịnh dùng để đâm vợ chết.

Được biết, vợ chồng Thịnh cưới nhau được khoảng 3 năm nay, hiện đã có 1 người con khoảng 2 tuổi. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra vụ việc và truy bắt Thịnh.

Phạm Hoàng-Kim Yến