Game4V.com - Giải đấu thường niên của Valve cho những game thủ Dota 2 xuất sắc nhất với tổng trị giá giải thưởng tới 2.8 triệu đô la!!!

Chỉ sau khoảng 1 tiếng lên sóng thôi mà hiện giờ tổng số người theo dõi trực tiếp những trận đấu nảy lửa trong thế giới Dota 2 đã lên đến 400,000 lượt người xem rồi. Những cái tên xuất sắc nhất đều được quy tụ tại giải đấu danh giá này. Có thể kể đến những gương mặt khét tiếng đến từ đội vô địch giải năm 2011 Na’Vi from Ukraine, vô địch năm 2012 Invictus Gaming đến từ Trung Quốc, và cái tên được yêu mến nhất năm 2013: Alliance từ Thụy Điển.

DK vs Zenith - Group A -The International 3 - Game 1 Highlight !!!

Trong khuôn khổ giải đấu, Valve cũng tổ chức cuộc thi All-stars cho phép các vận động viên của các đội thi đối solo 1vs1. Điều đặc biệt là những cái tên được lựa chọn vào thi đấu đều là những thành viên của các team nổi tiếng, và được bầu chọn ra bởi fan hâm mộ. Những cái tên tham gia cho tới giờ bao gồm Danil "Dendi" Ishutin từ Na’Vi, Luo "Ferrari" Feichi của Invictus Gaming, Jonathan "Loda" Berg từ team Alliance, và Chai "Mushi" Yee Fung của đội Orange Esports. Bạn đọc có thể theo dõi danh sách thi đấu cuộc thi All-stars tại đây .

Những hình ảnh mà phóng viên Game4V tranh thủ 'chim lợn' được

Bustalyme