(MegaFun) - Mặc dù luôn tự răn đe bản thân, song bạn vẫn thường bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ, thú vị hoặc đặc biệt.

Tháng 3/2014 của bạn

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

>> Xem ngày khác

Người sinh ngày 05/03 mang cung Song Ngư . Hành tinh chi phối cuộc đời bạn là sao Hải Vương . Ngày sinh của bạn tương ứng với số 5. Từ khóa của con số này là "sự tìm hiểu" biểu hiện cho tính tò mò và ham học hỏi của bạn.

Tính cách

Nếu bạn sinh ngày 05/03, bạn là mẫu người quyến rũ, chu đáo, có phần độc lập nhưng lại ít nhạy cảm hơn so với những Song Ngư khác. Sao Thủy tạo ra nét tính cách thân thiện và khả năng giao tiếp tự nhiên cùng một trí tưởng tượng tuyệt vời. Bạn linh hoạt, hài hước, thông minh, ưa mạo hiểm và sở hữu một vẻ ngoài tràn đầy lạc quan. Cách bạn nói chuyện không chỉ thể hiện trí thông minh của bạn mà còn vô cùng thuyết phục, chúng giúp bạn có được những gì bạn muốn.

Khác với những người sinh cùng trong tháng 3, bạn bướng bỉnh và hầu như không bao giờ thèm nhìn nhận lại những quyết định đã đưa ra trước đó.

Công việc và tài chính

Lựa chọn nghề nghiệp không đặc biệt quan trọng với những người sinh ngày 5/3 bởi họ thích được thay đổi liên tục chứ không phải một nghề nghiệp gắn bó với mình suốt đời. Rất có thể bạn sẽ thử một loạt công việc khác nhau trước khi tìm được một điều gì thực sự khiến bạn thích thú. Một công việc nơi bạn có thể thể hiện được khả năng giao tiếp và sự dụng từ ngữ là một lựa chọn không tồi đối với bạn. Bạn không giỏi trong việc quản lí tiền bạc và thường phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để làm điều đó. Bạn sẽ làm mọi việc tốt hơn nếu không sống một mình và học được cách có trách nhiệm với thói quen chi tiêu của bạn.

Ngày sinh mách bạn về tương lai

Các mối quan hệ cá nhân

So với một Song Ngư, bạn không thật sự độc lập trong chuyện tình cảm. Khi bạn biểu hiện mọi cảm xúc của mình qua lời nói, bạn cảm thấy thư thái và thoải mái nhất. Một người bạn đời lí tưởng dành cho bạn là người có thể hiểu bạn và thu hút được bạn không chỉ ở mặt tình cảm mà còn hấp dẫn bạn cả thể xác. Không chỉ thế, họ còn phải đồng tình và bắt kịp được với những suy nghĩ, tư duy và sở thích của bạn. Đây thường là lí do tại sao bạn có thể tìm thấy một người bạn đời hoàn hảo trong số những bạn bè của mình. Bất cứ ai muốn gần gũi và thân mật hơn với bạn cũng phải vượt qua được rào cản của sự thờ ơ từ phía bạn để đạt được sự yêu thương sâu sắc đằng sau nó. Trong các mối quan hệ lâu dài, bạn ấm áp, luôn sẵn sàng đáp ứng và bảo vệ nhưng vẫn khăng khăng phải giữ cho riêng mình một chút tự do.

Sức khỏe

Hầu hết những rối loạn xảy đến với sức khỏe của bạn thường là hậu quả của việc quá căng thẳng. Bạn rất dễ bị stress, tình trạng này khiến bạn cáu kỉnh và thường xuyên để tâm trạng ảnh hưởng đến rất nhiều việc. Khi bạn trưởng thành và hiểu rõ bản thân mình hơn, bạn nhận định được đâu là những căn nguyên dẫn đến sự căng thẳng của mình và thường tự giành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi để giảm thiểu tối đa điều đó. Tạo lập một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe và cố gắng tránh các chất kích thích như caffe và thuốc lá sẽ giúp ích cho bạn. Tập thể dục nhẹ nhàng không chỉ khiến bạn khỏe hơn mà còn giúp bạn giữ được một vẻ ngoài trẻ trung.

Điểm mạnh và điểm yếu

Sự thông minh, tinh tế và khả năng biểu cảm là những điểm mạnh nổi bật của những người sinh ngày 5/3. Những ưu điểm này cùng với sự thân thiện của bạn khiến bạn luôn thân thiết với tất cả những người bạn gặp. Tuy nhiên, bên cạnh sự tinh tế của bạn, bạn cũng còn khá nhiều những điểm yếu. Và một trong số đó là sự bướng bỉnh và xu hướng đôi lúc trở nên lo lắng quá mức. Một khi bạn quyết định làm điều gì, bạn nhất định phải làm cho bằng được và không một ai có thể khiến bạn đổi ý.

Ước mơ và mục tiêu

Bạn luôn đặt rất nhiều nỗ lực vào những mục tiêu đã đề ra. Bạn không hề cảm thấy thỏa mãn trừ khi đã cố gắng hết sức để làm điều đó. Không thích đi một con đường dễ dàng, bạn luôn khăng khăng làm mọi chuyện một mình mà không muốn nhận được sự giúp đỡ từ bất kì ai. Bạn là mẫu người chỉ yêu cầu sự giúp đỡ khi đó là lựa chọn duy nhất và bạn thực sự cần đến nó. Ước muốn của bạn đa phần liên quan đến những mối quan hệ thân thiết và cơ hội được đặt chân đến những danh thắng tuyệt vời trên thế giới.

Tổng kết

Tất cả những người thuộc cung Song Ngư đều được các nhà chiêm tinh học đánh giá là chịu những ảnh hưởng nhất định từ sao Hải Vương. Nhưng những người sinh ngày 5/3 còn chịu sự chi phối của sao Thủy mang đến cho bạn ý chí mạnh mẽ và một tâm hồn nhạy cảm. Sự kết hợp của hai hành tinh này ảnh hưởng đến hành vi và những suy nghĩ của bạn. Sự quyến rũ và khả năng hùng biện giúp bạn tỏa sáng trong hầu hết mọi tình huống và khiến bạn có thêm được rất nhiều bạn bè. Tính linh hoạt cũng là một ưu điểm nổi trội của bạn. Nó giúp bạn thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của hoàn cảnh và nhanh chóng đưa ra các biện pháp thực tế nhưng sáng tạo để giải quyết tốt vấn đề. Hãy thử đối xử tốt hơn với chính mình và không xem việc nhờ giúp đỡ là một điều gì đó đáng xấu hổ.

>> Xem ngày khác

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

26703

Tô Tô