(Ngoisao.vn) - Miếng vá đặc biệt ở lưỡi khiến 2 cô gái gặp đau đớn khi ăn uống và phải theo chế độ ăn đặc biệt giúp họ giảm 10kg chỉ sao một tháng.

Hai người phụ nữ đã thử miếng vá có "phép lạ", là một hình vuông bằng nhựa có kích thước chỉ to bằng chiếc tem, được khâu vào lưỡi, với hy vọng giảm cân nhanh chóng.

Marlene Beltran, 20, và Lysander Lanuza, 27 tuổi, cả hai đều thừa nhận là không thể kiểm soát sự thèm ăn của họ, đặt các bản vá lưỡi để thử nghiệm trong một cuộc chương trình của đài ABC.

Mặc dù đau đớn và khó chịu đi kèm với nó, nhưng 2 người phụ nữ đều hài lòng với kết quả đạt được, Lysander giảm 10 kg một cách đáng kinh ngạc và Marlene cũng giảm được 8kg chỉ trong 30 ngày.

Lysander (trái) và Marlene (phải)

Sản phẩm miếng vá được ra đời vào năm 2009 bởi chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Bevery Hills Nikolas Chugay. Các bản vá được đảm bảo có 6 mũi khâu trong 10 phút, với giá thành 2000 đô (hơn 40 triệu đồng).

Miếng vá khiến người giảm cân bị đau đớn khi ăn các thực phẩm đặc, họ buộc phải theo chế độ thức ăn lỏng 800 calo của tiến sỹ Chugay.

Thể hình khác biệt của hai người sau quá trình giảm cân kỳ diệu