(TinTheThao.com.vn) - Giám đốc thể thao Giuseppe Marotta đã phản bác lại những lời phát biểu của trước đó khi cho rằng Bà đầm già thành Turin xứng đáng giành chiến thắng.

Đội trưởng AS Roma Francesco Totti đã rất tức giận khi cho rằng trọng tài đã gián tiếp giúp Juventus giành chiến thắng với 2 pha thổi penalty đầy tranh cãi.

Totti bị phản bác dữ dội.

Phản bác lại những lời đó, Marotta tin rằng Totti đã vượt quá giới hạn và khẳng định Juventus giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.

"Tôi tôn trọng Totti với tư cách là một cầu thủ. Khi thua thì ai cũng dễ tức giận nhưng những lời nói của anh ấy là không thể nào chấp nhận được".

"Trong quá khứ Juventus phải chịu đựng những gánh nặng từ sai lầm của người khác. Hôm nay, Juventus đã chiến thắng một cách hợp pháp và xứng đáng".

"Mỗi năm Juventus bị cáo buộc với những tình huống quyết định không rõ ràng nhưng tôi tin rằng những quyết định này thậm chí xảy ra hàng ngày".

"Quả penalty nhắc tôi nhớ về trận đấu giữa Juventus và AS Roma tại sân Olimpico. Năm đó, Roma đã được hưởng lợi và năm nay đến lượt chúng tôi".

Sau chiến thắng, Juventus vẫn đang bất bại tại Serie A sau 6 còng đấu với 18 điểm, nhiều hơn 3 điểm so với chính AS Roma.