Thông tin Nhà báo Quang Minh và bạn gái nhà văn Linh Lê sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 27/9 tới đây tại Phú Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Linh Lê - bạn gái nhà báo Quang Minh đã đăng tải ảnh cưới của cả hai, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô viết kèm theo chú thích: "Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau...".

"Cũng có những người như tôi, như Anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau", nữ nhà văn ẩn ý nói về đám cưới của mình và nhà báo Quang Minh.

Giam doc VTV24 Quang Minh lo anh cuoi voi ban gai - Anh 1

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ bạn bè và người thân của cả hai. Nhiều người đã để lại lời chúc mừng đến cặp đôi nhà văn - nhà báo này.

Theo nguồn tin của báo Tri thức trực tuyến, nhà báo Quang Minh và bạn gái sẽ kết hôn vào ngày 27/9 tới tại Phú Quốc. Buổi hôn lễ sẽ được tổ chức đơn giản với sự có mặt của gia đình và những người bạn thân thiết.

Giam doc VTV24 Quang Minh lo anh cuoi voi ban gai - Anh 2

Ảnh cưới hạnh phúc của Quang Minh và bạn gái nhà văn

Nhà báo Quang Minh sinh năm 1976, anh là nam MC gây dấu ấn đậm nét trong bản tin Thời sự 19h, bởi giọng nói trầm ấm, ngoại hình sáng và phong thái tự tin.

Sau khi rời bản tin Thời sự, Quang Minh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay, Đối thoại chính sách phát sóng trên VTV1. Vào giữa tháng 4/2017, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm tin tức VTV24, thay thế vị trí của nhà báo Lê Bình.

Giam doc VTV24 Quang Minh lo anh cuoi voi ban gai - Anh 3

Nhà báo Quang Minh. Ảnh: VTV

Linh Lê - vợ sắp cưới của nhà báo Quang Minh tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống về văn chương. Trong buổi ra mắt tác phẩm Người tình Sài Gòn tại Đà Nẵng của Linh Lê, nhà báo Quang Minh cũng có mặt để chia vui với bạn gái.

Giam doc VTV24 Quang Minh lo anh cuoi voi ban gai - Anh 4

Vợ sắp cưới của nhà báo Quang Minh

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN