(MegaFun) - Các sinh viên ở một đại học tại Zurich đã vô tình được xem phim sex ngay trên giảng đường đại học do sai lầm của giáo sư giảng dạy.

Một giáo sư Đại học KV Zurich ở thành phố Zurich , Thụy Sĩ đã khiến các sinh viên vô cùng sốc khi mở phim sex và phát nhầm lên máy chiếu của lớp.

Mọi chuyện xảy ra sau khi vị giáo sư này hoàn thành bài giảng ở trên lớp học và đang dành cho sinh viên thời gian để suy nghĩ về nội dung đã học. Trong lúc rảnh rỗi, vì giáo sư đã vô tư mở phim “nóng” ra xem. Thế nhưng người đàn ông này hoàn toàn quên mất việc dây nối giữa máy tính và máy chiếu vẫn chưa được rút ra. Vì thế bộ phim người lớn đã được phát lên máy chiếu và mọi người đều xem được.

Giáo sư bật nhầm sex lên máy chiếu mà không hề biết

Đoạn phim sex được chiếu tới 10 phút mà vị giáo sư không hề hay biết. Ngay sau khi phát hiện ra sai lầm của mình, người giáo sư đã vội vàng tắt phim đi nhưng điều này đã quá muộn, các sinh viên đều được chứng kiến phim “nóng” ngay trên giảng đường. Vụ việc cũng bị các sinh viên bàn tán xôn xao trên mạng, thậm chí có người còn chụp ảnh lại cảnh phim sex bị phát nhầm trên máy chiếu.

Hình ảnh đoạn phim sex được sinh viên chụp lại

Rene Portenier , lãnh đạo của trường đại học cho biết: “Tôi vô cùng sốc khi biết tin này. Tôi đã nói chuyện với vị giáo sư và ông ấy thừa nhận việc xem phim khiêu dâm. Ông ấy rất xấu hổ về việc làm của mình nhưng cũng không giải thích vì sao lại làm việc đấy ở lớp học”.

Rất nhiều sinh viên đã được xem phim sex tại lớp học (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, vị giáo sư này đã có kinh nghiệm 40 năm giảng dạy tại trường và chưa từng mắc phải sai lầm gì. Vì thế nhà trường quyết định cho giáo sư tiếp tục giảng dạy nhưng sẽ phải chịu hình thức kỉ luật. Nhà trường sẽ quyết định hình thức xử phạt trong thời gian 3 tuần dựa trên ý kiến của chuyên gia và các sinh viên.

ZeLee
Theo Metro