(Kienthuc.net.vn) - Tại các nhà hàng xa xỉ ở Hong Kong, những món ăn này vô cùng thơm ngon, đẹp mắt. Nhưng liệu bạn có dám bỏ tiền ra để thưởng thức chúng?

Nếu thật sự yêu thích món bít tết, chắc chắn bạn không thể bỏ quan món thịt bò Wagyu nướng của Grand Hyatt Steakhouse. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra 1.550 USD để có thể trải nghiệm hương vị đặc biệt của món ăn này.

Nhà hàng The Krug Room của khách sạn Mandarin Oriental Hotel là một trong những địa điểm lý tưởng cho người sành ăn thưởng thức các món ăn tuyệt hảo cùng với sâm panh Krug. Không gian nhà hàng khá nhỏ nên chỉ phục vụ được 12 thực khách với mức giá không hề rẻ, 2.888 USD.

Bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc sushi đáng nhớ được làm từ các nguyên liệu tươi ngon nhất nhập khẩu từ Nhật Bản nếu chịu bỏ ra 4500 USD. Bạn sẽ được phục vụ 7 món khai vị và 13 miếng sushi.

Để có cơ hội nếm thử món cá quý hiếm có nguồn gốc từ Hokkaido này, bạn phải xếp hàng chờ khá lâu và trả tới 1.100 - 1.300 USD.

Đến khách sạn The Ritz Carlton, bạn không nên bỏ qua món bánh Macarons ngon tuyệt với giá 3925 USD/chiếc.

Món trứng chim cút hun khói Caviar là sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa trứng cút và trứng cá muối Oscietra, thể hiện nổi bật tinh hoa ẩm thực của Trung Quốc. Món ăn này có giá 280 USD.

Món bào ngư của khách sạn Four Reason quả xứng đáng với mức giá 7.000 USD vì hương vị không thể nào quên.

Khách sạn Shangri-La từ lâu đã nổi tiếng với món gà nướng Mieral Bresse được chế biến từ giống gà ngon nhất của Pháp giá 1.380 USD.

Loại socola này có tên Death By Chocolate chỉ được sản xuất với số lượng có hạn với mức giá 4.200 USD.

Với mức giá 480 USD, đây là loại sandwich kẹp thịt đắt nhất thế giới được làm từ những nguyên liệu vô cùng đắt đỏ: trứng cá muối Beluga, thịt bò A5 Wagyu và cá hồi Balik.