5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 sẽ trở thành quà tặng cho những người chơi may mắn nhân dịp Hero Chibi chính thức ra mắt vào 14h ngày 05/03/2014. Đi kèm với đó là chùm sự kiện chào mừng với rất nhiều phần quà giá trị cùng bộ Giftcode Hero Chibi.

Mang trong mình nhiều yếu tố độc đáo, mới lạ so với các sản phẩm trên thị trường như: Tạo hình theo phong cách phương Tây, các lớp nhân vật có sự khác biệt hoàn toàn và có tính khắc chế rất cao… Bên cạnh đó, sự kết hợp tốt giữa các tính năng mang tính cạnh tranh với các tính năng cộng đồng là một điểm cộng đáng giá cho Hero Chibi .

Dễ dàng sở hữu bảo vật với giá bèo, chỉ cần 1 chút nhanh tay

Sở hữu đồ họa mức khá, tất cả các hình ảnh trong game đều dễ thương và ấn tượng. Người chơi sẽ dễ dàng cảm thấy bị thu hút và thích thú với rất nhiều các loại pet, thú cưỡi hay đơn giản chỉ là sự thay đổi ngoại hình nhân vật khi khoác lên mình những trang phục khác nhau, chưa hết, hệ thống cánh thời trang sẽ ra mắt trong thời gian tới càng hứa hẹn sẽ gia tăng sức hấp dẫn cho Hero Chibi .

Thay đổi ngoại hình khi mặc trang bị

Hệ thống tương tác cộng đồng của game cũ ng mang tới một sự khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường. Khi tham gia vào một Công Hội, người chơi cần phải liên tục làm các nhiệm vụ để góp phần vào sự phát triển chung của Công hội, bên cạnh đó, người chơi còn nhận được rất nhiều lợi ích: quà hàng ngày, Bảo khố chứa đựng rất nhiều vật phẩm giá trị mà chỉ có thể đổi bằng điểm cống hiến, được tham gia vào tính năng Công hội Chiến…

Bảo khố công hội

Một tính năng không thể không kể đến của Hero Chibi đó chính là Kết hôn. Đặc biệt hơn những sản phẩm khác, người chơi Hero Chibi có thể kết hôn với bất kỳ ai mà không bị hạn chế về giới tính. Đây cũng là một phần trong tuyên ngôn về sự độc đáo mà Hero Chibi hứa hẹn mang lại cho làng game Việt .

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Hero Chibi tại đây

Tham gia chơi game ngay tại đây.
Theo dõi các thông tin về sự kiện tại fanpage và trang chủ chính thức của game.