(BongDa.com.vn) - Tiền đạo 27 tuổi Andre-Pierre Gignac khẳng định anh sẽ trung thành với đội bóng chủ quản trước những tin đồn cho rằng anh đang được theo đuổi bởi một số đội bóng ngoài nước Pháp.

Andre-Pierre Gignac hiện đang là chân sút chủ lực của đội bóng thành phố cảng Marseille. Ở mùa giải vừa rồi anh đã 18 lần làm tung lưới đối phương sau 37 trận, góp phần quan trọng giúp đội bóng cán đích ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Chân sút Gignac của Marseille. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên trong mùa hè này đã xuất hiện một số tin đồn cho rằng Gignac muốn ra đi và đang được theo đuổi bởi Newcastle, đội bóng rất thích chiêu mộ những cầu thủ đến từ Pháp. Ngoài ra còn một số đội bóng khác.

Nhưng khi trả lời phỏng vấn của L'Equipe, Gignac đã khẳng định sẽ không đi đâu cả và sẽ tiếp tục thi đấu cho Marseille ít nhất là cho đến khi hợp đồng hết hạn.

"Tôi chưa bao giờ muốn rời Marseille. Tin đồn về Newcastle và những câu lạc bộ khác hoàn toàn vớ vẩn," Gignac nói. "Tâm trí của tôi luôn dành cho Marseille và tôi đã nói rõ cho Jean-Christophe (người đại diện), Vincent (Chủ tịch Marseille) và Jose (Giám đốc thể thao) biết điều đó."