Tiếp nối thành công của triển lãm Samsung AC Forum 2015 (triển lãm máy điều hòa và hệ thống điều hòa không khí) diễn ra tại Hàn Quốc,ngày 1/12, Công ty Điện tử Samsung chính thức giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa hệ thống mới gồm 360Cassette, DVM Chiller, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14HP đến thị trường Việt Nam.

Giioi thieu dong san pham dieu hoa he thong moi - Anh 1

Samsung DVM S 30HP - Thế hệ kế tiếp của hệ thống điều hòa VRF hiệu suất cao:

Những sáng tạo trong công nghệ nhiệt, thông gió và điều hòa từ dòng sản phẩm mới của Samsung sẽ mang đến những cải tiến cho ngành công nghệ điều hòa không khí, góp phần tiết kiệm điện năng, tăng cường khả năng vận hành, nâng cao tốc độ làm lạnh của hệ thống và tối đa hóa không gian cho người sử dụng.

Sự kiện Samsung AC Forum 2015 được khởi động tại Hàn Quốc vào tháng 10/ 2015 vừa qua, quy tụ hơn 750 đối tác và cơ quan truyền thông trên toàn cầu. Từ nay đến quý I/2016, Samsung AC Forum sẽ diễn ra tại 117 thành phố thuộc 50 nước trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam cũng là một thị trường trọng yếu trong chuỗi sự kiện này.

Giioi thieu dong san pham dieu hoa he thong moi - Anh 2

DVM S Eco 14HP -Dàn nóng cho hệ điều hòa VRF mới của Samsung:

Chia sẻ tại sự kiện giới thiệu giải pháp và sản phẩm ở Việt Nam, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Phân khúc giải pháp điều hòa hệ thống hiện chiếm đến ½ thị trường điều hòa không khí toàn cầu với tổng trị giá 74 tỷ USD. Đặc biệt, thị trường Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng đối với các giải pháp điều hòa không khí tiên tiến”. Ông cũng nhấn mạnh, “Dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay là các hệ thống điều hòa không khí được phát triển dựa trên hai tiêu chí: tiết kiệm không gian và hài hòa về thiết kế để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc xung quanh chúng ta”.

PV