Vitamin E trong dầu dừa có tác dụng chống lão hóa gấp 50 lần vitamin E trong các loại mỹ phẩm, là "thần dược" giúp chị em có làn da tươi trẻ.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 1

Các thành phần trong dầu dừa giúp da mềm mịn, chống khô da, nứt nẻ da, cải thiện các vùng da bị hư tổn, thô ráp; giảm lão hóa da, cung cấp dưỡng chất giúp các tế bào da hồi phục nhanh chóng.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 2

Dầu dừa còn có thể trị các bệnh vảy nến, chàm, viêm da, nứt gót chân: mỗi ngày trước khi đi ngủ bôi một lớp dầu dừa lên vùng da bị thương tổn, để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thấy phần da đó trở nên mềm mịn hơn.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 3

Dầu dừa giúp chúng ta loại bỏ các bụi bẩn, các lớp phấn trên da mặt một cách dễ dàng lại vô cùng dịu nhẹ. Chị em chỉ cần thêm một chút dầu dừa vào sữa rửa mặt và rửa như bình thường.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 4

Buổi tối bôi dầu dừa lên vùng mắt bị quầng thâm hoặc phần da có nhiều nếp nhăn sẽ đánh bay quầng thâm mắt, nếp nhăn giảm đi rõ rệt.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 5

Dầu dừa có thể trị gàu, ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, giúp sợi tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 6

Dầu dừa giúp chúng ta loại bỏ các bụi bẩn, các lớp phấn trên da mặt một cách dễ dàng lại vô cùng dịu nhẹ. Chị em chỉ cần thêm một chút dầu dừa vào sữa rửa mặt và rửa như bình thường.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 7

Nếu da bị cháy nắng do tắm biển, các chị có thể thoa một lớp mỏng dầu dừa lên da. Dầu dừa giúp giảm cảm giác bỏng rát và ngăn vi khuẩn thâm nhập vào da.

Giup chi em cach lam trang da mi man tai nha voi dau dua - Anh 8

Để dưỡng toàn thân, chị em hãy hòa một chút dầu dừa với sữa tắm, tắm hàng ngày giúp da dẻ sáng sủa, mịn màng hơn.