gMO Tem Phép Thuật do một studio của người Việt tự phát triển, trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ trong nước quan tâm. Tuy nhiên, do một số lỗi nhỏ ngày ra mắt trò chơi vẫn chưa được đánh giá cao.

Đúng 10 giờ sáng 5 tháng 3, trò chơi dành cho di động Tem Phép Thuật đã chính thức được NPH VTC mở cửa Open Beta chào đón game thủ. Chính vì lợi thế là tựa game do chính người Việt phát triển , trò chơi này nhanh chóng được cộng đồng game thủ quan tâm và hiếu kì để trải nghiệm .

Nhiều game thủ nóng lòng được trải nghiệm Tem Phép Thuật

Trên fanpage , hàng nghìn lượt Like và bình luận của nhiều người về trò chơi này, các chủ đề như: “cho xin code“, “tải game ở đâu“, “khi nào game ra vậy admin“… được game thủ quan tâm khá nhiều.

Lúc đầu, trò chơi gặp phải một số lỗi như tải máy chủ quá lâu, hay tải khoản thường xuyên bị thoát ra giữa trận… khiến một số người bức xúc. Nhiều người còn góp ý việc tạo tài khoản hay đăng nhập bằng tài khoản VTC rất khó khăn, họ không thể truy cập vào game như mong muốn

Một số game thủ bức xúc

Nhiều người bị reset tài khoản không rõ lý do

Ngoài ra, một bất cập khác là trò chơi vẫn chưa sẵn sàng dành cho hệ iOS nên chỉ game thủ nào sử dụng hệ máy Android mới có thể chơi Tem Phép Thuật. NPH cho biết sẽ có bản cho hệ iOS vào thời gian gần sắp tới.

Nhiều bạn mong muốn trải nghiệm trò chơi bằng hệ máy iOS

Được biết, trò chơi này được NPH VTC kì vọng rất lớn vào quý 1 năm nay. Mặc dù, trò chơi mắc phải một số lỗi nhỏ chưa tạo dấu ấn trong lòng game thủ vào ngày ra mắt, nhưng có thể những bản cập nhất kế tiếp và sau khi phiên bản dành cho hệ iOS được tung ra sân, NPH VTC sẽ có những bước đi tốt hơn chiều lòng được các “thượng đế” của mình.

Trang chủ: http://tem.vtcgame.vn