Rolls-Royce vừa mới cho ra mắt dòng xe Rolls-Royce Ghost Series II tại triển lãm Geneva Motor Show 2014 đang diễn ra tại Thụy Sỹ. Rolls-Royce Ghost phiên bản mới chỉ có một vài thay đổi nhỏ về mặt thiết kế, tuy nhiên mẫu xe siêu sang đến từ Anh quốc này sẽ được bổ sung thêm nhiều công nghệ tiên tiến bên trong. Đại diện của hãng mô tả cabin của Ghost Series II là "một nơi yên tĩnh nhất để những doanh nhân thành đạt điều hành công ty của họ..."

Chức năng On-board Wi-Fi giờ đây đã được tích hợp trên Rolls-Royce Ghost, cùng với hệ thống hỗ trợ liên lạc vệ tinh SAT (Satellite Aided Transmission), mẫu xe siêu sang giờ đây là một chiếc xe siêu kết nối, giúp cho những doanh nhân luôn nắm bắt tình hình và tạo ra sự thích ứng tốt nhất trong mọi hành trình.

Hệ thống thông tin giải trí và định vị của chiếc xe đã được nâng cấp lại để mang đến gaio diện sử dụng thân thiện hơn cho người dùng. Hệ thống âm thanh Bespoke Audio là một tùy chọn cho những khách hàng muốn sở hữu một dàn âm thanh cao cấp hơn. Rolls-Royce cho biết rằng đây chính là "chiếc xe sở hữu nhiều công nghệ và một hệ thống âm thanh tốt nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô".

Về sức mạnh, Rolls-Royce Ghost Series II vẫn sở hữu động cơ xăng V12 6.6L tăng áp kép tương tự như thế hệ trước. Cỗ máy này cho công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780Nm. Những chi tiết cải tiến ở ngoại thất bao gồm cụm đèn pha dạng LED tái thiết kế, nắp ca-pô màu bạc nổi bật, cản trước tái thiết kế, hốc hút gió cải tiến và hốc gió tản nhiệt dành cho phanh trước. Rolls-Royce Ghost Series II sẽ được phân phối tới các đại lý ngay trong năm nay, giá bán của nó sẽ được tiết lộ vào thời điểm tháng tư tới. Hiện tại, Rolls-Royce Ghost phiên bản 2014 có giá bán khởi điểm vào khoảng 645.000 USD cho phiên bản thường và 695.000 USD cho phiên bản kéo dài.

Theo MotorAuthority , Themotorreport