Không chỉ có những món ăn ngon đúng vị, quán còn được mọi người yêu thích bởi cách trang trí ấn tượng.

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 1

Góc Quảng Bình nằm trong ngõ 45 Hào Nam, cạnh Học viện âm nhạc Quốc gia, mở bán từ sáng sớm đến khuya. Không gian thoáng đãng, đẹp đẽ nên được nhiều người thường đến đây thưởng thức các món ăn và nghe những bản nhạc yêu thích. Các huyện, xã của tỉnh Quảng Bình và những bức ảnh về thiên nhiên, con người là chất liệu trang trí tại quán.

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 2

Những tấm ảnh của các vị anh hùng quê hương Quảng Bình cùng tủ sách và các vật dụng được sắp xếp ngăn nắp, bắt mắt.

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 3

Thực khách có thể thưởng thức các món ăn ngon, vừa nghe nhạc, vừa ngắm nhìn bên ngoài qua ô cửa kính. Thực đơn của quán có bánh canh (sườn, cá, tôm, thập cẩm), ram chiên giòn, bánh lọc lá, bánh lọc rán, bánh lọc trần, ngao hấp, bánh tráng xúc hến…

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 4

Món được yêu thích nhất của quán là bánh canh , làm từ bột gạo thơm, dẻo hạt và trắng tinh. Những sợi mì được nhào mịn, cán mỏng và cắt thành từng sợi to và dày chứ không mềm, mỏng như bánh phở.

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 5

Tô bánh canh có cá, tôm, sườn… cùng với nước dùng có màu vàng ươm của thịt cua. Nhiều thực khách vẫn thích ăn bánh canh ram chiên để thấy cảm giác lạ miện g. Miếng ram chiên giòn, thơm ngon, ăn kèm nước dùng, mì cùng cá lóc.

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 6

Bánh bột lọc làm từ tinh bột sắn đã được luộc lên, nhồi và nặn thành bánh có nhân gồm thịt heo, mộc nhĩ, tôm… gói trong lá chuối.

"Goc Quang Binh" giua long thu do - Anh 7

Mỗi món đều mang một hương vị riêng và đậm chất ẩm thực Quảng Bình.

Theo Zing