Griezmann, Neymar và Verratti... là những cầu thủ có thể phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của ngôi sao MU- Paul Pogba.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 1

Kỷ lục chuyển nhượng của Pogba với MU có nguy cơ bị phá vỡ trước những ngôi sao dưới đây:

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 2

Pierre-Emerick Aubameyang | Dortmund: Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Real đang rất khát khao có được tiền đạo người Gabon tuy nhiên Kền kền trắng chỉ nhận được cái lắc đầu từ Dortmund.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 3

Andrea Belotti | Torino: chỉ mới nổi ở mùa giải năm nay nhưng tiền đạo này đã có 22 bàn thẳng trên khắp các mặt trận. Chủ tịch của Torino đã khẳng định sẽ không nhận bất kỳ lời đàm phán nào nếu cái giá không phải là 150 triệu Euro.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 4

Gianluigi Donnarumma | AC Milan: “Tài không đợi tuổi”, thủ thành đang khoác áo AC Milan trở thành chốt chặn vững chắc trong khung gỗ khi anh mới chỉ 18 tuổi.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 5

Paulo Dybala | Juventus: Với tài năng đã được khẳng định tại Juventus, Dybala được mệnh danh là “Messi mới”, do vậy giá chuyển nhượng để có được anh sẽ không hề nhỏ.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 6

Antoine Griezmann | Atletico Madrid: Chính tài năng của tiền đạo người Pháp đã khiến MU sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Pogba để đưa Griezmann gia nhập Old Trafford. Nhưng hiện tại, tiền đạo sinh năm 1991 vẫn đang hạnh phúc tại Atletico Madrid.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 7

Eden Hazard | Chelsea: Với màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay, tiền vệ người Bỉ đã lấy lại hình ảnh cầu thủ xuất sắc nhất ngoại hạng Anh năm 2015. Rất nhiều đội bóng đang khao khát có được chữ ký của anh, nhưng chắc chắn giá chuyển nhượng sẽ không hề nhỏ.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 8

Robert Lewandowski | Bayern: Một trong những “tay săn bàn” thuộc dạng top của thế giới hiện nay, nên không có gì bất ngờ khi tiền đạo người Ba Lan có thể vượt qua Pogba về mức giá chuyển nhượng.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 9

Neymar | Barca: Không phải bàn cãi nhiều về ngôi sao người Brazil này. Mới chỉ ở tuổi 25 nhưng Neymar được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất thế giới hơn cả 2 người đàn anh là Messi và Ronaldo.

Griezmann, Neymar va nhung ngoi sao pha ky luc chuyen nhuong cua Pogba - Anh 10

Marco Verratti | PSG: Cầu thủ 24 tuổi được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Do vậy, mức giá để có ngôi sao người Italia là không hề rẻ.