Trở lại Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4, Bé Ben - Khương Ngọc với màn hóa thân thành Minh Thuận – Nhật Hào cực giống nhận được nhiều lời khen của BGK.

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4, Bé Ben – Khương Ngọc khuấy động sân khấu với màn hóa thân thành Minh Thuận – Nhật Hào qua ca khúc Chiếc thuyền nan.

Guong mat than quen nhi 2015 tap 4: 'Con nuoi Hoai Linh' gay 'sot' - Anh 1

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4 : Bé Ben - Khương Ngọc hóa Minh Thuận - Nhật Hào.

Đến với tiết mục này, Hoàng Quân bày tỏ sự thích thú vì đây là một bài hát kể về chuyến du lịch sang nhiều nước của những đứa trẻ.

Guong mat than quen nhi 2015 tap 4: 'Con nuoi Hoai Linh' gay 'sot' - Anh 2

Cảnh đấu bò tót cực ấn tượng được cặp thầy trò lồng ghép trong tiết mục.

Cặp đôi đã lồng ghép rất nhiều hoạt cảnh sinh động vào bài hát như cảnh đấu bò tót, những màn chào hỏi theo phong cách người Nhật trong những bộ Kimono rực rỡ sắc màu hay cả màn trình diễn múa rắn khiến cho tiết mục trở nên sinh động.

Guong mat than quen nhi 2015 tap 4: 'Con nuoi Hoai Linh' gay 'sot' - Anh 3

Guong mat than quen nhi 2015 tap 4: 'Con nuoi Hoai Linh' gay 'sot' - Anh 4

Với ngoại hình được chăm chút kỹ lưỡng cùng phong thái biểu diễn thỉnh thoảng lại hất tóc ra sau, Hoàng Quân được Mỹ Linh khen là khá giống với phiên bản gốc Nhật Hào. Tuy nhiên, Hoàng Quân thật thà thừa nhận do tóc vướng quá nên con mới làm vậy.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Hôm nay các bạn chọn bài hát này rất phù hợp với chương trình dành cho các cháu, kể cả phần dàn dựng hấp dẫn người xem, phần hòa âm dễ thương. Hai chú cháu cũng diễn rất đồng bộ”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Hai chú cháu rất là tinh khôi, hiền hậu hôm nay”.

Diệu Chi