Khán giả sẽ được thấy siêu mẫu Hà Anh và Thúy Hạnh đang nếm gia vị bên 3 chàng trai đang hoạt động trong ba lĩnh vực khác nhau: Một huấn luyện viên Hạ Nghĩa cơ bắp, một MC-giảng viên Huỳnh Trung Phong hoạt ngôn và một doanh nhân Hùng Cửu Long trầm tính trong một chương trình ẩm thực dành cho giới ''sao''.

Cả ba chàng trai này đều có chung một mục đích là chinh phục ba vị giám khảo xinh đẹp của Vào bếp là chuyện nhỏ - bao gồm MC Thúy Hạnh, siêu mẫu Hà Anh và MC Trác Thúy Miêu để giành lấy danh hiệu Người đàn ông hoàn hảo của chương trình.

Để trở thành người chiến thắng, ba thí sinh tham dự phải trải qua ba thử thách mà chương trình đưa ra, bao gồm: Phần thi đối đáp với ban giám khảo, phần thử thách vui nhộn và đầy khó khăn và phần thi quan trọng nhất là phần nấu 2 món ăn trong vòng 45 phút trên chiếc bếp xoay.

Ba chàng trai với ba lĩnh vực hoạt động và ba phong cách khác nhau, họ sẽ làm gì để chinh phục được ba vị giám khảo của chương trình? Hãy cùng đón xem chương trình tiếp theocủa Vào bếp là chuyện nhỏ, phát sóng lúc 11h trưa chủ nhật - ngày 27.10 tới.