(TinTheThao.com.vn) - Rafael Nadal sẽ đối đầu cùng Roger Federer tại tứ kết Cincinnati năm nay sau chiến thắng 6-2, 5-7 và 6-2 trước Grigor Dimitrov.

Rafael Nadal. Ảnh: Internet.

Trong trận đấu vừa mới kết thúc cách đây không lâu, với việc giành break ngay trong những game đầu tiên, Nadal đã sớm mở ra một thế trận tương đối dễ thở trong set 1, qua đó không gặp trở ngại gì trong việc giành lấy thắng lợi 6-2.

Tuy nhiên khi bước vào set đấu thứ 2, hạt giống số 4 mới thật sự cảm nhận được sự khó khăn từ Dimitrov, nhất là khi tinh thần của tay vợt ngườ Bulgaria được đẩy lên cao độ sau khi giành được break ở game 6, và thêm một break nữa ở game 11. Và chính điều này đã khiến buộc Nadal phải bước vào set đấu thứ 3 quyết định với thất bại 5-7.

Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì mà tiểu Fedex làm được, vì trong set 3, một kịch bản tương tự như set đấu đầu tiên đã được tái lập khi break-point sớm thuộc về Nadal. Với chiến thắng chung cuộc, Nadal sẽ một lần nữa có dịp với đối thủ đấy duyên nợ, Federer "xịn" tại tứ kết Cincinnati năm nay.