Trong đoạn livestream mới nhất tại Na Uy, Hà Hồ thông báo với người hâm mộ Trấn Thành gặp xui xẻo khi thất lạc toàn bộ hành lý.

Vừa qua, Trấn Thành và Hà Hồ cùng đoàn nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Na Uy để thực hiện chuyến lưu diễn. Tại đây, đoàn nghệ sĩ Việt tranh thủ dạo chơi tham quan thắng cảnh và không quên livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, trong đoạn livestream dài hơn 10 phút, Hà Hồ bất ngờ tiết lộ sự cố nhỏ xảy ra với Trấn Thành và Anh Đức. Theo đó, hai danh hài đã thất lạc toàn bộ hành lý. Hiện, Trấn Thành chỉ còn duy nhất một bộ quần áo đang khoác trên mình.

Đoạn livestream nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gặp sự cố khi đi lưu diễn. Còn nhớ sự cố lớn nhất trước đó từng xảy ra với danh hài khi anh bị bộ phận hải quan tại Mỹ từ chối nhập cảnh vì lý do visa quá hạn.

Để chứng minh điều mình nói là sự thật, Trấn Thành không ngần ngại phanh áo trong đoạn livestream.

Ha Ho tiet lo Tran Thanh mat hanh ly chi con duy nhat bo quan ao tai Na Uy - Anh 1

Trấn Thành kêu gọi kiều bào tại Na Uy hãy ủng hộ show diễn của anh vào buổi tối cùng ngày.

Cũng trong đoạn livestream, Hồ Ngọc Hà đã nhắc đến vụ lùm xùm đột ngột hủy show tại châu Âu. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể gặp gỡ kiều bào tại các nước châu Âu khác trong chuyến đi lần này. Cô bày tỏ: "Kỳ này không qua được Berlin bởi vì có nhiều câu chuyện đằng sau chưa hợp ý nhau. Rất mong sau những hiểu nhầm thì mọi người sẽ hiểu hơn rằng chuyện gì cũng có hai mặt của nó".

Đồng thời, nữ ca sĩ kêu gọi fan và đồng bào cả nước hướng về miền Trung. Hàng nghìn ngôi nhà ngập trong nước, bà con nơi đây đang phải sống trong cảnh "màn trời chiếu đất" khiến cô vô cùng xót xa.

Ha Ho tiet lo Tran Thanh mat hanh ly chi con duy nhat bo quan ao tai Na Uy - Anh 2

Mặc dù đang lưu diễn tại châu Âu nhưng Hà Hồ không quên kêu gọi mọi người chung tay để giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung đang ngày đêm chống chọi với bão lũ.