Chiều 03/8, Mạc Hồng Quân, Quốc Phương và Thế Dương đã thay nhau lập công, giúp Thanh Hóa giành chiến thắng 3-1 trước HAGL. Thầy trò HLV Mai Đức Chung không chỉ trở thành đội bóng đầu tiên giành chiến thắng tại Pleiku ở mùa giải năm nay mà còn gạch luôn tên đối thủ khỏi cuộc đua tới ngôi vô địch.

Bài viết cung cấp độc quyền bởi

Mạc Hồng Quân lập siêu phẩm vào lưới HAGL.

Quá vui mừng với chiến tích trên, BLĐ CLB Thanh Hóa đã tuyên bố thưởng vượt khung cho thày trò HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, con số cụ thể bao nhiêu phải tới khi đội tập trung trở lại vào sáng mai mới chính thức được thông báo. Theo khung từ đầu mùa giải, với mỗi chiến thắng trên sân khách, các cầu thủ được thưởng 350 triệu đồng.

Với việc tăng tiền thưởng, lãnh đạo CLB hi vọng các cầu thủ sẽ chiến đấu máu lửa hơn để có thể hoàn tất mục tiêu lọt vào tốp 3. Thanh Hóa hiện đứng thứ 5, kém vị trí thứ 3 của SHB Đà Nẵng 4 điểm. Ở phần còn lại của mùa giải, thầy trò HLV Mai Đức Chung có 2 trận được chơi trên sân nhà gặp V.Ninh Bình và B.Bình Dương. Hai chuyến đi làm khách còn lại của đội bóng xứ Thanh hứa hẹn nhiều khó khăn khi họ phải đụng 2 ứng viên cho chức vô địch là Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng.