Tối 14/9, đã diễn ra lễ công bố chính thức đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 – Miss Earth 2017 - sẽ diễn ra tại Philippines vào cuối năm nay. Theo đó, Á hậu Hà Thu đã được Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam trao vương miện và công bố quyết định.

Ha Thu rang ro trong buoi le cong bo dai dien Viet Nam tai Hoa hau Trai dat 2017 - Anh 1

Xuất hiện tại buổi công bố, Á hậu Hà Thu rạng rỡ với trang phục dạ hội được đính kết cầu kỳ, phom dáng đuôi cá khoe trọn đường cong gợi cảm

Ha Thu rang ro trong buoi le cong bo dai dien Viet Nam tai Hoa hau Trai dat 2017 - Anh 2

Cô sẽ lên đường sang Philippines để tranh tài với hơn 90 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2017

Ha Thu rang ro trong buoi le cong bo dai dien Viet Nam tai Hoa hau Trai dat 2017 - Anh 3

Người đẹp cho biết cô không cảm thấy áp lực trước thành tích Top 8 chung cuộc của Hoa khôi Nam Em đã đạt được vào năm 2016. Cô cho biết đó sẽ là động lực để bản thân phấn đấu, cũng như học hỏi trong cuộc thi năm nay.

Ha Thu rang ro trong buoi le cong bo dai dien Viet Nam tai Hoa hau Trai dat 2017 - Anh 4

Xuất hiện tại buổi công bố, Hoa khôi Nam Em diện trang phục khoe vòng 1 gợi cảm. Sau cuộc thi, cô được bổ nhiệm vào vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, tuyển chọn đưa thí sinh của Việt Nam đến với cuộc thi.

Ha Thu rang ro trong buoi le cong bo dai dien Viet Nam tai Hoa hau Trai dat 2017 - Anh 5

Top 8 Miss Earth 2016 - sẽ là người trao vương miện luân lưu cho các đại diện của Việt Nam những năm tiếp theo. Đây là vương miện đặc biệt được chế tác dành riêng cho các đại diện của Việt Nam tại cuộc thi, ước tính giá trị khoảng 100 triệu đồng.

Ha Thu rang ro trong buoi le cong bo dai dien Viet Nam tai Hoa hau Trai dat 2017 - Anh 6

Á hậu Hà Thu rạng rỡ khi được nhận vương miện và hoa từ Hoa khôi Nam Em

Quang Nam