Học trò Phạm Phương là Khánh Ngân và Nguyễn Thị Thành lần lượt đăng quang danh hiệu Hoa khôi và Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Tối 10/3, đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Trải qua nhiều phần thi trang phục vùng miền, áo tắm, dạ hội, thuyết trình và ứng xử, Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 1

Khánh Ngân phút đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 2

Top 3 người đẹp nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Với chiến thắng này, Khánh Ngân sẽ giành được quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới - Miss Tourism World.

Được biết, Khánh Ngân năm nay 23 tuổi, người đẹp sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai. Cô cao 1m71 với số đo 3 vòng cân đối. Khánh Ngân là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, và gần đây nhất là tham gia chương trình The Face Vietnam mùa đầu tiên. Ở cuộc thi này, Khánh Ngân là thành viên cuối cùng của đội huấn luyện viên Phạm Hương bước vào chung kết và giành được danh hiệu Á quân.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 3

Khánh Ngân trong trang phục dạ hội.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 4

Khánh Ngân trong phần thi bikini.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 5

Tân Hoa khôi sở hữu gương mặt khả ái.

Ngoài giải nhất thuộc về Khánh Ngân, cuộc thi cũng đã trao danh hiệu Á khôi 1 cho người đẹp Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh. Điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Thị Thành sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 6

Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành cũng là một gương mặt không quá xa lạ với công chúng. Trước đây, người đẹp từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng với Khánh Ngân nhưng không may mắn lọt top. Sau đó, người đẹp tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 và "rút lui" vào phút chót. Ở The Face Vietnam mùa đầu tiên, Nguyễn Thị Thành tiếp tục "chạm mặt" Khánh Ngân khi là thành viên trong đội hình của huấn luyện viên Phạm Hương.

Giải Á khôi 2 của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Liên Phương. Với danh hiệu này, người đẹp Long An sẽ đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International.

Hai hoc tro Pham Huong thang lon tai Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 - Anh 7

Á khôi 2 Nguyễn Thị Liên Phương.

Ngoài 3 danh hiệu chính thức, ban tổ chức cũng đã trao những giải thưởng phụ cho các người đẹp như sau: Người đẹp tài năng: Nguyễn Thúy Vi, Người đẹp ảnh: Nguyễn Xuân Anh, Người đẹp truyền thông: Đỗ Trần Khánh Ngân, Người đẹp thời trang: Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Duyên dáng du lịch: Nguyễn Minh Phương và Người đẹp nhân ái: Trần Châu Trinh.

Theo PLXH