Nhân lúc vợ kế về quê, Giang đã dở trò đồi bại với chính con gái đẻ của mình tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương.

Hai Phong: Khoi to, bat tam giam nguoi cha gio tro tro doi bai voi con gai ruot - Anh 1

(Hình minh họa)

Vợ mất sớm, Mai Ngọc Giang (SN 1980, quê huyện Chiêm Hóa, tỉnh Thái Nguyên) đưa con gái rời quê hương đến Hải Phòng sinh sống. Nhân lúc vợ kế về quê, Giang đã dở trò đồi bại với chính con gái đẻ của mình tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương.

Theo đó, CA huyện An Dương, TP.Hải Phòng khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Mai Ngọc Giang về hành vi "hiếp dâm trẻ em". Qua xác minh điều tra từ đơn thư tố giác của cháu Mai Thị P (SN 2001) - con gái ruột Giang (tên nạn nhân đã được thay đổi), lực lượng chức năng đã xác định làm rõ. Vào khoảng 12h ngày 14.8, sau khi ăn cơm trưa tại nơi làm việc, Giang về phòng trọ tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn để đưa điện thoại cho P tuy nhiên trên đường quay lại Cty, Giang sực nhớ chưa đọc mật khẩu điện thoại cho con gái nên đã quay lại.

Khi về đến nhà trọ, Giang phát hiện cháu P đang ở cùng một người bạn trai. Mặc dù P giải thích không có chuyện gì xảy ra nhưng Giang liền gọi cho chị Vân - là em dâu của người vợ kế, nhờ chị Vân đến doanh nghiệp cháu P đang làm để xin cho P nghỉ hẳn. Đến 16h cùng ngày, Giang cầm gần 2 triệu đồng tiền Cty thanh toán tiền công cho P do chị Vân đưa cho.

Tuy nhiên, sau khi chị Vân ra về, thấy con gái nằm ngủ, người cha mất nhân tính đã thực hiện hành vi bạo lực để thỏa mãn dục vọng mặc cho người con kêu gào.