SGTT.VN - Đó là tên chương trình mới nhất của đài Truyền hình TP.HCM HTV9 phát sóng mỗi tuần lúc 11g. Ngày 10.8 sắp tới, số thứ hai của chương trình sẽ lên sóng với chủ đề “Lối đi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thời hội nhập”.

Mỗi tuần sẽ là một câu chuyện thực tế sống động như chuyện “bếp núc” của doanh nghiệp trong việc tạo ra những sản phẩm mới, việc cải tiến công tác sản xuất, vận hành kinh doanh… Mỗi tuần sẽ là hành trình của doanh nghiệp, miêu tả những nỗ lực, trăn trở để mang lại những giải pháp công nghệ và quản trị tốt hơn, chất lượng hơn cho người tiêu dùng.

Tuần này, mời bạn đến với cuộc hành trình sáng tạo bánh mì Việt Nam làm bằng gạo huyết rồng của “vua bánh mì” Kao Siêu Lực – công ty ABC. Làm thế nào để sử dụng gạo huyết rồng của đồng bằng sông Cửu Long làm ra bánh mì… Những câu chuyện này sẽ gợi mở hướng đi mới rộng hơn cho các doanh nghiệp Việt: đổi mới sáng tạo. Các doanh nghiệp có thông tin hấp dẫn, xin chia sẻ với chúng tôi qua chị Xuân Dung, dungnguyen@bsa.org.vn .

PV