Hình ảnh Thanh Duy nhét điện thoại vào ngực Hằng Bing Boong tại một sự kiện bị nhiều cư dân mạng chê là "lố" và nghịch ngợm hơi quá đà.

Mới đây, hình ảnh của Thanh Duy trong lúc đùa vui quá đà đã gây xôn xao trên mạng. Cụ thể, nam ca sĩ và những người bạn xuất hiện trong một sự kiện. Tại đây, anh đã khoác vai Hằng Bing Boong và thản nhiên đút điện thoại vào... ngực nữ ca sĩ.

Hanh dong dua nghich phan cam cua Thanh Duy gay xon xao tren mang - Anh 1

Thanh Duy nhét điện thoại vào ngực Hằng Bing Boong. Ảnh: Phá đảo sâu bít

Được biết, Thanh Duy, Đại Nhân, Bang Di và Hằng Bing Boong là những người bạn thân thiết của nhau. Vậy nên việc trêu đùa như vậy có thể "đã quen". Tuy nhiên, xuất hiện ở nơi đông người thiết nghĩ họ cần phải cẩn thận và giữ hình ảnh hơn nữa.

Hanh dong dua nghich phan cam cua Thanh Duy gay xon xao tren mang - Anh 2

Hằng Bing Boong vẫn cười tươi trước việc trêu đùa của Thanh Duy. Ảnh: Phá đảo sâu bít

Tài khoản Ngân Đinh nhận xét: "Đùa lố lăng vô duyên, biết là bạn bè dù có thân đến cỡ nào nhưng đùa chỗ đông người báo chí tùm lum vậy không phải vô duyên thường đâu".

Một fan của Thanh Duy bình luận: "Fan Thanh Duy nhưng thấy hành động này của anh ý mình cũng thấy có hơi lố thật, giữa chốn đông người mà là một sự kiện lớn như vậy nữa".

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực Thanh Duy. Một tài khoản viết: "Bản thân là 1 FIRE nên rất hiểu tính anh Duy, đây chỉ là cách anh ý đùa giỡn với bạn bè thôi. Vả lại chị Hằng Bing Boong cũng có lên tiếng gì về vụ này đâu, chả nhẽ người ta đùa giỡn với bạn bè cũng không được à?".

"Nhiều khi thân quá mới vậy, với tại anh cũng kiểu vô tư nên không nghĩ gì nhiều thôi mà", tài khoản Vy Vy chia sẻ.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN