Hari Won bị chỉ trích dữ dội vì sự ngây ngô của bản thân với sự cố gặp phải tại Mỹ trong chuyến lưu diễn vừa qua.

Mới đây nhất, trong một đêm diễn tại tiểu bang California, Hari Won lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh sự cố mà cô gặp phải ở Mỹ cũng như cảm xúc khi phải xa bạn trai Trấn Thành sau khi nam MC bị từ chối nhập cảnh. Theo đó, nữ ca sỹ gốc Hàn cho biết, Trấn Thành từng bảo cô Mỹ đang vào mùa giảm giá , quần áo được giảm rất nhiều nên không cần mang theo nhiều đồ, chỉ cần mang đúng 3 bộ để đi diễn ngày đầu tiên là được. Phần còn lại, danh hài hứa sẽ mua sắm cho cô.

Hari Won bi chi trich du doi vi su co gap phai tai My - Anh 1

Hari Won bị chỉ trích dữ dội vì sự cố gặp phải tại Mỹ.

Hari Won hé lộ thêm rằng, dù biết sẽ được Trấn Thành lo cho nhưng cô vẫn đề phòng mang theo 300 USD để đề phòng. Tuy nhiên, khi bạn trai gặp sự cố và bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, số tiền này trở nên quá nhỏ nhoi, cô không thể mua sắm hay chuẩn bị được bất cứ thứ gì cho mình. Lúc đó, cô quá hoảng hốt, không biết làm gì ngoài cách nhờ bầu show ứng trước tiền diễn.

Hari Won kể rằng, khi làm thủ tục tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, để mọi thủ tục nhanh chóng hơn nên hành lý của cô được đăng ký dưới tên Trấn Thành. Do đó, khi bạn trai bị từ chối nhập cảnh, toàn bộ vali cũng bị trả về theo. Cuối cùng, chiếc vali duy nhất theo cô đến Mỹ an toàn lại đựng toàn bộ đĩa hài của Trấn Thành lên đến 21 kg. Do đó, cô phải tự tay bán đĩa cho bạn trai sau khi kết thúc mỗi show diễn. Cô nói đùa: “Em bán giùm anh ấy cũng không phải tiền của em. Anh Thành rất thông minh, em đánh giá cao điều này”.

Hari Won bi chi trich du doi vi su co gap phai tai My - Anh 2

Hari Won bi chi trich du doi vi su co gap phai tai My - Anh 3

Hari Won bị chỉ trích dữ dội vì sự ngây ngô của bản thân,

Tưởng như sau sự cố vừa rồi, Hari Won sẽ nhận được sự đồng cảm từ phía người hâm mộ, thế nhưng mọi chuyện dường như đang đi ngược lại với "quỹ đạo", nữ ca sỹ bị chỉ trích khá nhiều về cách hành xử "ngây ngô" của mình. Nhiều người cho rằng, không thể hiểu nổi Hari Won, xếp đồ đi diễn, chuẩn bị đầy đủ trang phục, phụ kiện cho bản thân cho dù được hứa hẹn hay không là điều cần thiết, bởi nghệ sỹ đẹp trên sân khấu là hình thức tôn trọng khán giả.

Đồng thời, không ít người cho rằng, chẳng nhẽ Hari Won lại không "thủ sẵn" thẻ ngân hàng, không có tiền thì cũng vẫn phải có thẻ. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với cách xử ngây ngô, trẻ con của nữ ca sỹ và không hiểu "bao giờ cô mới lớn được khi chỉ mang 300 USD sang nơi đất khách quê người.