Đang là hai cái tên được chú ý nhất tại Cuộc đua kỳ thú 2013 nên mỗi khi xuất hiện, Hari Won và Tiến Đạt được chú ý nhiều hơn. Riêng với Hari, cô còn nhận được thêm vai trò mới là VJ cho kênh MTV Việt Nam.

Hari nhí nhảnh trước ống kính

Tại sự kiện công bố chính thức cuộc thi nhảy Beyoncé Live For Now, dù không phải là nhân vật chính nhưng cặp đôi này lại gây chú ý nhiều nhất. Được săn đón ngay từ khi xuống xe, cả hai khuấy động chương trình bằng những bước nhảy tinh nghịch. Trước bạn trai Tiến Đạt và rất đông khách mời, Hari Won tự tin thể hiện vũ đạo khiến mọi người ngạc nhiên..

Bên cạnh cặp tình nhân này, sự kiện trên còn thu hút khá nhiều gương mặt trẻ được yêu thích hiện nay: ST nhóm 365, vũ công Tô Lâm, Huỳnh Mến, Chi Pu, Gil Lê…

Một thông tin được đông đảo các bạn trẻ hào hứng: phần thưởng cho cuộc thi nhảy Beyoncé Live For Now là 2 chuyến đến Úc xem tour diễn của Beyoncé và được đài thọ toàn bộ chi phí.

Để chạm tay vào giải thưởng giá trị này, các thí sinh phải trải qua hai vòng. Vòng thi đấu online nơi các bạn đăng clip nhảy của mình và 12 thí sinh được bình chọn cao nhất sẽ được đi tiếp.

Vòng thi đấu trực tiếp diễn ra ngày 10/8 và các thí sinh sẽ phải trình diễn trên sân khấu với sự hướng dẫn bởi 4 huấn luyện: Huỳnh Mến, S.T, Hằng Min, Tô Lâm. Hai thí sinh có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng, được đến Úc xem tour diễn của Beyoncé “The Mrs. Carter Show World Tour”.

Tour diễn này của Beyoncé đã chính thức khởi động vào ngày 15/04/2013, sẽ chu du khắp 20 thành phố châu Âu, bao gồm những thành phố lớn nhất như Dublin, Berlin, Paris , London.

Sau đó Beyoncé tiếp tục bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ vào ngày 28/06 tại Los Angeles, đi qua các thành phố lớn như New York, Texas, Boston.Tour diễn kéo dài suốt 1 năm, với đợt thứ 2 sẽ bắt đầu ở khu vực châu Mỹ Latinh, châu Úc và châu Á.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ trong buổi ra mắt cuộc thi:

Hari luôn nhí nhảnh trước ống kính mỗi khi xuất hiện

Cô tự tin thể hiện một điệu nhảy của Beyonce trước Tiến Đạt

Trước đó Tiến Đạt cũng thể hiện một điệu nhảy khiến các khách mời thích thú

Sự xuất hiện của cả hai gây chú ý

Huỳnh Mến - Top 16 Thử thách cùng bước nhảy là một trong số 4 giám khảo của cuộc thi

ST nhóm 365

Tô Lâm

Chi Pu

Gil Lê

Các nghệ sĩ khách mời tại sự kiện