(Kiến Thức) - Ngoài vai trò đạo diễn, Dustin Nguyễn sẽ đóng chính trong "798Mười" - bộ phim hài hành động đậm chất Châu Tinh Trì công chiếu vào Tết Nguyên Đán 2018.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 1

Sau khi “tạm nghỉ” diễn xuất trong “Bao giờ có yêu nhau” để tập trung cho vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, Dustin Nguyễn (áo trắng) sẽ góp mặt với nhiều vai trò hơn trong phim mới “798Mười”.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 2

Ngoài vai trò đạo diễn trong phim hài đậm chất Châu Tinh Trì của Dustin Nguyễn “798Mười”, Dustin sẽ đóng vai nam chính bên cạnh Kiều Minh Tuấn.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 3

Một điều mà Dustin rất tâm đắc trong “798Mười” là môn phái võ công Bành Công được sáng lập, đặt tên cùng những cách ra chiêu rất đặc trưng chứ không dựa vào những thế võ có sẵn.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 4

Môn võ công Bành Công được sáng lập bởi Bành sư phụ với thời gian chuẩn bị trước khi ra chiêu có khi lên đến vài giờ nhưng những đường quyền đánh ra uyển chuyển và ảo diệu.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 5

Đạo diễn Dustin Nguyễn khẳng định yếu tố hành động chỉ chiếm khoảng 30 - 40% phim “798Mười” nhưng những cảnh hành động chắc chắn sẽ hấp dẫn, căng thẳng và "chuẩn".

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 6

Điều thú vị là phân đoạn hành động lại xuất phát từ những tình huống hài của từng nhân vật, vì vậy trong hành động cũng có hài. Giống như những phim hài tận dụng tình huống rất quen thuộc của Châu Tinh Trì nhưng ở Việt Nam vẫn chưa khai thác nhiều.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 7

Đặc biệt, Dustin hy vọng “798Mười” sẽ dung hòa được tính nhân văn, câu chuyện dung dị, dí dỏm lẫn những giây phút kịch tính.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 8

Phim “798Mười” đang trong quá trình quay ở Sài Gòn, Long An và Cần Thơ và dự kiến khởi chiếu vào Tết Nguyên Đán 2018.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 9

Hình ảnh Dustin Nguyễn bên vợ - Bebe Phạm. Với 798Mười, cô đóng vai trò nhà sản xuất.

Hau truong phim hai dam chat Chau Tinh Tri cua Dustin Nguyen - Anh 10

Nội dung phim “798Mười” xoay quanh câu chuyện về một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào ai nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc, nhưng oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. Trong ảnh, nghệ sĩ Lê Bình đóng vai sư phụ Bành.

Thu Cúc (Ảnh: NSXCC)