Mặc dù bị nhiều người chê không có dáng chuẩn của một người mẫu, nhưng cô người mẫu Anh này vẫn không vì thế mà mất tự tin và từ chối khi bị gọi là “người mẫu ngoại cỡ”.

Iskra Lawrence, người mẫu Anh 26 tuổi. Mặc dù không có thân hình “chuẩn” như các cô siêu mẫu “mình hạc xương mai”, nhưng Iskra từ chối khi bị gọi là “người mẫu ngoại cỡ”.

Cô nàng này luôn tự tin khoe những đường cong đầy đặn của mình và đăng tải hình ảnh lên Instagram. Ở bộ ảnh mới nhất, cô nàng tỏa sáng như một ngôi sao Hollywood trong bộ bikini hai mảnh màu xám xanh.

Hay nhin vao co gai nay de hoc cach tu tin voi co the cua minh - Anh 1

Cô tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp của riêng mình. Ảnh: Daily Mail

Hay nhin vao co gai nay de hoc cach tu tin voi co the cua minh - Anh 2

Ảnh: Daily Mail

Hay nhin vao co gai nay de hoc cach tu tin voi co the cua minh - Anh 3

Ảnh: Daily Mail

Hay nhin vao co gai nay de hoc cach tu tin voi co the cua minh - Anh 4

Trông Iskra như một siêu sao điện ảnh thập niên 50. Ảnh: Daily Mail

Thế nhưng ít ai biết rằng, Iskra đã từng có khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi mới bước chân vào nghề mẫu. Rất nhiều người chế giễu và nói cô là “con bò béo”, cô cũng nhận được rất nhiều lời can ngăn rằng hãy từ bỏ, vì không có cách nào giúp cô trở thành người mẫu với kích thước “vượt mức” như thế này.

Bản thân Iskra cũng rất tự ti, đặc biệt là đôi chân của mình. Cô thấy nó quá to và bị nhiều vết rạn. Nhiều người cũng nói đôi chân cô xấu xí không thích hợp với một người mẫu.

Tuy nhiên, không cho phép bản thân được buồn bã quá lâu. Sau những chỉ trích và những nhận xét khiếm nhã về cơ thể mình trên Instagram, Iskra liền đăng một tấm ảnh cô đang nằm dưới đất, vô cùng quyến rũ trong bộ đồ lót gợi cảm màu nude, trên người phủ đầy các gói snack. Bức ảnh ngầm đưa ra thông điệp cô sẽ luôn yêu cơ thể mình dù nó có trông thế nào.

Hay nhin vao co gai nay de hoc cach tu tin voi co the cua minh - Anh 5

Bức ảnh của Iskra như một lời thách thức. Ảnh: Daily Mail

Iskra cho biết, hiện giờ cô không còn ghét đôi chân của mình nữa. Cô cũng chẳng ngại ngần đăng lên những bức ảnh chưa chỉnh sửa và làm lộ rõ những vết rạn trên cơ thể mình. Cô nói rằng cô rất thích những bức hình của các tay săn ảnh, vì đấy chính là lúc cô tự nhiên và chính là cô nhất.

N.N (Theo Daily Mail)

Nguồn Daily Mail