(TinTheThao.com.vn) - CLB Zulte Waregem đã thu hồi lại chiếc băng đội trưởng mà họ tin tưởng trao cho Thorgan Hazard chỉ sau 24 giờ.

Thorgan Hazard là em trai của Eden Hazard, được Chelsea cho Zulte Waregem mượn ở mùa bóng trước. Mùa này, Thorgan tiếp tục ở lại thi đấu cho CLB của Bỉ.

Trước đây, Davy de Fauw là đội trưởng của Zulte Waregem. Nhưng tuổi tác không thể giúp de Fauw thi đấu thường xuyên và chiếc băng thủ quân của CLB vẫn để trống. Cuối cùng, tất cả đều thống nhất trao cho Thorgan Hazard dù cầu thủ của Chelsea chỉ mới 20 tuổi. Davy de Fauw cũng rất hài lòng với quyết định này của CLB.

Nhưng rất nhanh sau đó, vấn đề đã phát sinh. Chelsea gửi đến CLB Zulte Waregem rằng họ không hề có ý định gửi gắm Thorgan Hazard ở đó lâu dài mà sẽ gọi cầu thủ này về Anh hoặc cho mượn ở 1 CLB khác.

Chính điều này khiến Zulte Waregem phải thay đổi quyết định. Một thông báo trên trang web chính thức của họ cho hay: "Zulte Waregem cảm thấy vô cùng đáng tiếc khi vị trí đội trưởng sẽ lại phải thay đổi."

"Chủ tịch CLB, các thành viên trong ban quản trị cũng như HLV sẽ cố gắng để giữ Thorgan Hazard ở lại Zulte Waregem."

"Chúng tôi mong muốn sự ủng hộ từ NHM, đặc biệt là Thorgan và Davy de Fauw, trong bối cảnh CLB sẽ có trận đấu quan trọng với PSV ngày thứ Tư."