PhapluatNet - Chia sẻ về chuyện tình dang dở, bị cấm đoán và từng cùng người yêu bỏ trốn, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về những ký ức buồn của một cuộc tình thời trẻ của anh.

Có dịp trở lại Đà Lạt nên trong lòng Mr. Đàm bỗng trào dưng bao kỉ niệm về mối tình của anh từng diễn ra tại đây.

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi: "Hôm nay trở lại nơi này, một nơi không thể không nhắc đến khi nói về Đà Lạt – thành phố của tình yêu.

Ngày đó chúng tôi yêu nhau và cần nhau hơn bất kỳ điều gì. Chúng tôi đã chạy trốn sự ruợt đuổi của cả 2 bên gia đình. Chúng tôi đi khắp nơi! Hôm nay thì Vũng Tàu, mai thì Huế, mốt thì Hà Nội, ngày kia Đà Nẵng... Đi đâu cũng được miễn không phải là Sài Gòn. Và rồi chúng tôi cũng chạy lên tới Đà Lạt. Và nơi đây đã giữ lại tất cả những hạnh phúc của mình ngày ấy.

He lo nguoi khien Mr.Dam yeu den chay tron vi gia dinh phan doi - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng chạy trốn cùng người yêu vì bị gia đình phản đối.

Có lẽ vì đang đắm chìm trong hạnh phúc bất tận nên càng ngưỡng mộ tình yêu son sắt của 2 nhân vật của đồi thông hai mộ. Nên năm nào cũng ghé tặng hoa cho họ và cùng nhau cầu xin cho tình yêu không bao giờ tan vỡ.

Nhưng, không biết có lời nguyền nào của 2 người để lại hay không khi mà họ không đựơc sống cùng nhau…”.

Chia sẻ này của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người vô cùng bất ngời bởi đã anh đã nhắc đến khá nhiều mối tình nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nhắc tới mối tình này.

Còn nhớ, Mr. Đàm từng gây “sốc” khi tiết lộ, anh từng có con với một fan nữ nhưng cô gái này đã dùng đứa bé để ép anh qua Mỹ sống cùng, anh không đồng ý vì lựa chọn sự nghiệp. Hay, Mr. Đàm cũng từng công bố không lấy ai ngoài Mỹ Tâm.

He lo nguoi khien Mr.Dam yeu den chay tron vi gia dinh phan doi - Anh 2

Nhiều người thắc mắc không biết nhân vật mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến trong chia sẻ này là ai? Giới tính thực là như thế nào?

Ngoài ra, “ông hoàng nhạc Việt” còn nhiều lần dính tin đồn tình cảm với người khác giới. Trong đó, mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ khiến nhiều người hoài nghi nhất. Vậy nên, nhiều người thắc mắc không biết nhân vật mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến trong chia sẻ này là ai? Giới tính thực là như thế nào?

B.A (Tổng hợp)

Đàm Vĩnh Hưng
Phap luat net
Dương Triệu Vũ
Đàm Vĩnh Hưng kết hôn với Dương Triệu Vũ
báo phapluatnet
Báo PhapluatNet
PhapluatNet

Ý kiến các bạn đọc

Gửi