Khi sự việc Phương Thanh từng đánh ghen Hồ Ngọc Hà giúp Thu Phương một lần nữa bị đào bới lại, mới đây ca sĩ Phương Thanh đã bức xúc lên tiếng về sự việc.

Mới đây, Phương Thanh lên tiếng phân trần khi đọc được thông tin cô thay Thu Phương (vợ cũ của Huy MC) tát Hồ Ngọc Hà để răn đe. Giọng ca "Trống vắng" cho biết thông tin này là sai sự thật và cô không hề tát Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ bức xúc khi chuyện cũ bị "đào xới" lại dù trước đó cô đã lên tiếng đính chính.

He lo su that ve cai tat 'troi giang' ma Phuong Thanh danh ghen Ho Ngoc Ha giup Thu Phuong? - Anh 1

He lo su that ve cai tat 'troi giang' ma Phuong Thanh danh ghen Ho Ngoc Ha giup Thu Phuong? - Anh 2

Phương Thanh một lần nữa lên tiếng về vụ đánh ghen hộ Thu Phương

Trước đây, khi Phương Thanh lên tiếng về tin đồn trên, Hồ Ngọc Hà đã vào để lại bình luận cảm ơn nữ ca sĩ và nói rằng chỉ cần hai chị em, bạn bè xung quanh hiểu chuyện là được.

Cách đây không lâu, Huy MC chia sẻ về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà: "Cô ấy đẹp nhưng tôi rất khổ sở. Khổ vì cuộc tình tội lỗi". Khi được hỏi có cảm thấy có lỗi với Hồ Ngọc Hà không, anh nói: "Lúc đó hai đứa bị sét đánh thôi. Còn tôi cảm thấy có lỗi với tất cả. Nhất là với các con".

Trong lúc gặp chuyện gia đình không hay và vào những phút yếu lòng nhất, Huy MC gặp được Hồ Ngọc Hà, với sự tương đồng về quan điểm sống, tính cách và cách nhìn nhận sự việc, cả hai đã tìm thấy tiếng nói chung và tình cảm ngày càng tăng lên, không đơn thuần là anh em. Đặc biệt khi cả hai bị bắt gặp hôn nhau trong ô tô khiến mọi việc bùng nổ, nhất là thông tin ca sĩ Phương Thanh thay mặt Thu Phương tát cảnh cáo đàn em Hà Hồ. Một thời gian sau, cuộc hôn nhân của Huy MC và Thu Phương kết thúc. Tuy nhiên, người trong cuộc là Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận.

Trước đó, Thu Phương cũng khẳng định về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà là bình thường, bởi có một vài lần gặp Hà Hồ tại sân khấu hải ngoại khi cả hai diễn chung. HLV 'Giọng hát Việt 2015' cũng nhận xét, Hồ Ngọc Hà ngoài đời là người em lễ phép, có chào hỏi đàng hoàng. Nên bản thân Thu Phương lẫn Hồ Ngọc Hà cố gắng đều coi như không có chuyện gì.

He lo su that ve cai tat 'troi giang' ma Phuong Thanh danh ghen Ho Ngoc Ha giup Thu Phuong? - Anh 3

Hồ Ngọc Hà bị đồn là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Thu Phương và Huy MC

Được biết, Hồ Ngọc Hà bị coi là kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình Thu Phương và Huy MC, khiến gia đình 4 người bị tan vỡ. Thu Phương không trực tiếp đứng ra đánh ghen, thay vào đó là người bạn thân Phương Thanh thay mặt Thu Phương "tát" cho Hồ Ngọc Hà một bạt tai để cảnh cáo, nhưng đã tạo nên một trong những scandal chấn động showbiz Việt cách đây hơn chục năm.