Lâm Vinh Hải và 'người yêu tin đồn' của vợ cũ từng có mối quan hệ bạn bè vô cùng khắng khít.

Mới đây, câu chuyện chia tay ồn ào giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ lại tiếp tục làm xôn xao dư luận khi một người bạn vũ công bất ngờ tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của chồng trước khi ly hôn. Kéo sau đó, cộng đồng dancer cũng liên tục lên tiếng ủng hộ và minh oan cho Lâm Vinh Hải khiến công chúng hoang mang.

Sau những thông tin trên, người bạn thân của Lâm Vinh Hải ngay lập tưc bị cư dân mạng truy ra tên tuổi. Người bị vướng nghi án đó là vũ công Đặng Minh Hiền, hay còn được giới dancer gọi là Hiền Sến. Nam vũ công này bắt đầu thân thiết với Lâm Vinh Hải kể từ khi tham gia chương trình "So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy" năm 2012. Năm đó, Hiền Sến phải dừng chân ở liveshow 7 còn Lâm Vinh Hải trở thành Quán quân. Sau cuộc thi, cả hai cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 1

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 2

Hiền Sến là một biên đạo múa khá nổi tiếng. Anh bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 3

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 4

Anh là người bạn rất thân với Lâm Vinh Hải. Cả hai luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc lẫn cuộc sống

Đáng chú ý hơn cả là vào năm 2014, Hiền Sến cũng từng hợp tác chung với Lâm Vinh Hải trong phim ngắn "Người luôn đi phía sau" trong vai một cặp đôi đồng tính. Lúc đó, hai nam vũ công còn có khoảnh khắc khoá môi nhau trong buổi ra mắt phim.

Để trở thành một vũ công chuyên nghiệp và thành công được như ngày hôm nay, Hiền Sến đã đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để tốt nghiệp trường Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Không được cha mẹ chăm sóc, nam vũ công phải tự lập hoàn toàn, vượt qua những bài tập khó vô cùng đau đớn. Hiện tại, Hiền Sến đang theo đuổi lĩnh vực ca hát thay vì làm vũ công như trước đây.

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 5

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 6

Hien Sen - nam vu cong bi to ngoai tinh voi vo Lam Vinh Hai la ai? - Anh 7

Thậm chí, trong buổi ra phim ngắn mà cả hai đóng chính, Lâm Vinh Hải còn không ngại ngần khoá môi người bạn thân của mình

Theo GDVN