Công an Thị xã Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Khôi (sinh năm 1996, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành) về tội hiếp dâm trẻ em và cướp tài sản.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào lúc 3 giờ sáng 21.8.2013, đối tượng Nguyễn Văn Khôi trèo rào vào quán cà phê ở Phường I, Thị xã. Sau khi vào quán, Khôi quan sát thấy em N.T.M.P, 14 tuổi là người giúp việc tại quán này đang ngủ, bèn chui vào mùng của em P.

Nhìn thấy chiếc khẩu trang nằm trong cái vali gần chỗ P. ngủ, Khôi bèn lấy đeo vào. Sau đó hắn dùng con dao thái lan lấy được trong quán kề vào cổ P. yêu cầu đưa tiền và điện thoại di động, P. nói không có. Lục soát không lấy được gì, đối tượng quay sang dọa P. để giở trò đồi bại.

Thực hiện xong hành vi thú tính, Khôi lục valy đựng đồ của P. lấy được 60.000 đồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Khôi

Đến gần sáng, Khôi tiếp tục dùng dao khống chế đưa P. đi ra ngoài, khi vừa ra đến cửa thì Khôi bỏ chạy thoát thân. Lúc này chủ quán cũng vừa thức dậy, em P. liền kể lại sự việc.

Ngày hôm sau, quen ăn, tên Khôi tiếp tục quay lại quán thì bị chủ quán phát hiện và đuổi bắt. Khôi liền dùng dao giấu trong người đâm trúng anh Nguyễn Văn Bạn- là người được chủ quán nhờ đến ngủ giữ quán, làm anh Bạn bị thương tích.

Gây án xong, Khôi bỏ trốn khỏi hiện trường, sau đó bị Công an Thị xã Tây Ninh bắt giữ.

Nguồn: Báo Tây Ninh online