Một ngày sau buổi offline ở Hà Nội, Asus đã tổ chức một buổi họp mặt để giới thiệu về chiếc Zenbook tại trung tâm hội nghị River Side Palace (360D Bến Vân Đồn, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh). Buổi offline này có sự tham gia của thành viên diễn đàn Tinh Tế và các fan của hãng trên mạng xã hội Facebook và Zingme. Tại đây, khách tham dự đã nghe rất nhiều thông tin về chiếc máy Ultrabook đầu tiên của Asus, từ giới thiệu cấu hình, cách chế tạo, cảm hứng thiết kế,... Ngoài ra, cuộc nói chuyện giữa đại diện của Asus với Tinh Tế cũng đã cung cấp rất nhiều thông tin về trải nghiệm người dùng như máy cầm có cảm giác ra sao, hoạt động như thế nào, có điểm gì hấp dẫn trong cấu hình và giá cả của sản phẩm.

Một ngày sau buổi offline ở Hà Nội , Asus đã tổ chức một buổi họp mặt để giới thiệu về chiếc Zenbook tại trung tâm hội nghị River Side Palace (360D Bến Vân Đồn, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh). Buổi offline này có sự tham gia của thành viên diễn đàn Tinh Tế và các fan của hãng trên mạng xã hội Facebook và Zingme. Tại đây, khách tham dự đã nghe rất nhiều thông tin về chiếc máy Ultrabook đầu tiên của Asus, từ giới thiệu cấu hình, cách chế tạo, cảm hứng thiết kế,... Ngoài ra, cuộc nói chuyện giữa đại diện của Asus với Tinh Tế cũng đã cung cấp rất nhiều thông tin về trải nghiệm người dùng như máy cầm có cảm giác ra sao, hoạt động như thế nào, có điểm gì hấp dẫn trong cấu hình và giá cả của sản phẩm.

Rất đông khách đã đến tham dự để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế Zenbook UX21 / UX31 bên cạnh những thông tin đang được đăng tải về hai mẫu máy này trên các trang web về công nghệ thông tin. Hầu hết mọi người đều rất hài lòng khi biết được máy dùng trên thực tế sẽ như thế nào chứ không chỉ là những con số cấu hình khô khan. Mọi người rất ấn tượng với việc trình diễn quay máy trên không trung của anh Sonlazio trong khi UX31 đang chơi phim Full-HD để mô tả cho việc sử dụng ổ SSD sẽ nâng cao tính an toàn cho dữ liệu trong máy. Câu hỏi liệu máy mỏng như vậy thì có ọp ẹp hay không đã được anh Tài TDNC giải đáp tận tình, thậm chí còn cầm máy ở những vị trí yếu như cạnh màn hình, bản lề, nắp máy để mô tả cho sự chắc chắn của Zenbook. Giám đốc của Asus Việt Nam, ông Jeff Lo, cũng đích thân trả lời câu hỏi của các thành viên tham gia về Ultrabook lẫn dịch vụ hậu mãi của Asus. Sau khi buổi offline kết thúc, mọi người còn được chụp ảnh bay cùng với Ultrabook để dành một giải đặc biệt là một chiếc Zenbook UX21. Bên dưới là một số hình ảnh của buổi Offline tại Thành phố Hồ Chí Minh. Xin cảm ơn anh em đã tham gia.

Video đo thời gian khởi động Zenbook tại buổi Offline

Chiếc Zenbook được đặt tại cửa cho những khách đến sớm thoải mái trải nghiệm.

Một vòng trung tâm hội nghĩ trước khi buổi Offline bắt đầu.

Ông Jeff Lo, giám đốc Asus Việt Nam, lên phát biểu về Ultrabook

Đại diện của Asus giới thiệu sơ lược về Zenbook, dòng Ultrabook của Asus. Máy nổi bật với thiết kế nhôm nguyên khối, cấu hình tốt, pin lâu và ổ SSD.

Phần giao lưu, nói chuyện và trả lời câu hỏi giữa Tinh Tế và Asus.

Lắc máy thật mạnh khi đang chơi phim Full-HD mà vẫn không hề hấn gì.

Một số Zenbook cũng được Asus mang đến và chuyền khắp khán phòng để mọi người tận tay trải nghiệm cũng như hỏi câu hỏi với người của Asus.

Khách tham gia đặt câu hỏi với Tinh Tế và Asus về máy Zenbook và các dịch vụ hậu mãi của hãng.

Tặng quà cho thành viên tích cực trên trang Facebook của Asus.

Tặng quà cho 5 người may mắn, trong đó có một anh được EeePad Transformer.

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: [Hình ảnh] Buổi offline ASUS ZENBOOK tại Hà Nội, 25/11/2011 (26/11) Các Ultrabook tại triển lãm FECIT 2011 và những hình ảnh khác (24/11) [QC] Acer được vinh danh với Giải thưởng Danh dự CES 2012 (24/11) ASUS bắt đầu cho đặt hàng trước Transformer Prime tại Bắc Mỹ (23/11) Mời đăng ký tham dự Offline giới thiệu Ultrabook Asus Zenbook (23/11) Lenovo bán Ultrabook U300s và Ultraportable U400 tại Việt Nam (23/11) Ultrabook Portege Z830/835 bắt đầu được bán trên website của Toshiba (23/11) Video của NVIDIA trình diễn Asus Transformer Prime chạy Android 4.0 (23/11) CES 2012 sẽ tràn ngập máy tính siêu mỏng Ultrabook (21/11) Asus Padfone sẽ dùng CPU hai nhân Snapdragon S4 và màn hình qHD (21/11)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Apple biết cách lấy lòng khách hàng của mình nhất (26/11) [Hình ảnh] Buổi offline ASUS ZENBOOK tại Hà Nội, 25/11/2011 (26/11) Apple "iTV" và thế hệ iPad kế tiếp sẽ dùng màn hình của Sharp (25/11) Các Ultrabook tại triển lãm FECIT 2011 và những hình ảnh khác (24/11) [KM] Liên tục cập nhật giảm giá nhiều sản phẩm vào Thứ 6 đen tối (Mỹ) (24/11) [Hình ảnh] FECIT 2011 - Hội chợ Quốc tế về Công nghệ Thông tin lần 3 (24/11) Triển lãm FECIT: nhiều khuyến mại hấp dẫn (24/11) CEO Seagate nói về việc thiếu hụt nguồn cung HDD do trận lũ ở Thái Lan (24/11) Châu Âu cho phép Western Digital mua lại mảng ổ cứng của Hitachi (24/11) NetApp ra mắt dòng sản phẩm lưu trữ dữ liệu FAS2000 (23/11)