PNO - Mariah Carey, tác giả và nghệ sĩ biểu diễn của bài hát được yêu thích All I Want For Christmas Is You, tiếp tục sáng tác bài hit mừng Giáng sinh. Bài hát có tên When Christmas Comes được thể hiện bởi Mariah cùng với người chiến thắng giải Grammy John Legend.

Video When Christmas Comes được thực hiện bởi Saana Hamra – đạo diễn một clip lễ hội khác của Mariah: video song ca với Justin Bieber All I Want For Christmas Is You.

Bản gốc của When Christmas Comes sẽ nằm trong album Giáng sinh thứ hai của Mariah Merry Christmas II You, album sẽ bao gồm những bài hit cổ điển từ cuối năm ngoái đã được người hâm mộ yêu thích như The First Noel, Little Drummer Boy, O Little Town of Bethlehem, O Come All Ye Faithful, Oh Santa!và tất nhiên là cả All I Want For Christmas Is You. Merry Christmas II you là album thứ 13 của Mariah lập tức chóng đạt đến danh hiệu vàng tại Mỹ.

Album Giáng sinh đầu tiên của ca sĩ, Merry Christmas được công nhận là một trong những album bán chạy nhất của mọi thời, còn chính Mariah Carey là chủ nhân của 5 giải Grammy, 31 giải Billboard, 10 giải thưởng AMA và một số giải thưởng khác nhau. Tổng doanh số các album của cô đã vượt quá 200 triệu USD.

Khánh Chi (Theo news.mail.ru)