HLV người Italia đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi chứng kiến sự chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo kể từ lúc ông tiếp quản đội bóng Hoàng gia vào mùa hè.

HLV của Real Madrid ông Carlo Ancelotti tin rằng đây chính là thời điểm để Cristiano Ronaldo có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn Ballon d'Or năm nay, trước Lionel Messi và Franck Ribery.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã về sau ngôi sao của Barcelona, Messi, trong cuộc bình chọn này kể từ khi anh giành được danh hiệu này lần đầu tiên vào năm 2008.

Cầu thủ người Argentina đã có bốn danh hiệu QBV liên tục trong bốn năm gần nhất, song Ancelotti tin rằng Ronaldo thực sự xứng đáng có được danh hiệu này sau những gì cống hiến cho đội bóng Tây Ban Nha.

"Đây chính là thời điểm để Cristiano giành chiến thắng trước Messi và Ribery," - Ancelotti nói với chương trình truyền hình El Larguero. "Cậu ấy đã làm tôi ngạc nhiên nhất với tính chuyên nghiệp của mình. Cậu ấy rất nghiêm túc, cậu ấy đã chú ý đến từng chi tiết khi được truyền đạt một điều gì đó. Điều đó giúp những đội bóng mà cậu ấy phục vụ rất nhiều."

"Cậu ấy không chỉ biết ghi bàn thắng."