(TinTheThao.com.vn) - HLV trưởng của câu lạc bộ Everton vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng có những liên hệ giữa ông và câu lạc bộ đang tìm kiếm huấn luyện viên mới, Tottenham Hotspur.

Tottenham vừa mới chia tay vị HLV có nhiều công trạng là Harry Redknapp do những bất đồng giữa Redknapp và Chủ tịch CLB Daniel Levy. Lúc này đội chủ sân White Hart Lane đang ráo riết tìm kiếm người dẫn dắt mới cho đội bóng nhằm sớm ổn định tình hình nội bộ.

HLV David Moyes. Ảnh: Internet.

Trong số các ứng cử viên được cho là nằm trong tầm ngắm của Tottenham, gồm có những gương mặt đáng chú ý như HLV trưởng của Wigan Athletic Roberto Martinez, HLV người Bồ Đào Nha Andre Villas-Boas, và cả HLV David Moyes của Everton.

Tuy nhiên, mới đây chiến lược gia người Scotland của đội chủ sân Goodison Park đã bác bỏ những tin đồn rằng Spurs đang liên hệ với ông để mời ông ngồi vào 'chiếc ghế nóng' do Harry Redknapp bỏ lại.

Moyes nói với đài BBC Radio 5 Live: "Tất cả những gì tôi có thể nói đó là tôi không hề có sự liên hệ nào (với Tottenham) và nếu có, tôi sẽ nói chuyện với lãnh đạo của tôi (Chủ tịch Everton Bill Kenwright). Tôi mong sẽ hoàn thành những tham vọng của mình tại Everton nhưng bạn khó mà biết trước điều gì sẽ xảy ra".