(TinTheThao.com.vn) - Ngày chia tay giữa HLV Tata Martino và Barcelona đã rất gần sau khi chính nhà cầm quân người Argentina thừa nhận mình không xứng đáng ở lại đội bóng.

Sau trận hòa 2-2 trước Getafe đêm qua, Barca gần như tự bắn vào chân mình trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Phát biểu về kết quả đáng thất vọng này, HLV Tata Martino đã nhận trách nhiệm thuộc về mình.

"Đây không phải là kết thúc mà tôi mong muốn, càng không phải mùa giải thành công từ góc nhìn chung, bởi Barca thường không lâm vào cảnh thế này ở những mùa trước", HLV Martino nói.

"Kỳ thực, đây là mùa giải khó khăn với đội bóng với nhiều vấn đề phát sinh ngoài đường biên. Chúng tôi cố gắng vượt qua điều đó bằng bóng đá và thực tế thì đội bóng vẫn còn hy vọng tới ngôi vô địch cho tới hôm nay".

Song song đó, HLV Tata Martino như đoán trước kết cục cho số phận của mình tại Barcelona. Ông buồn rầu chia sẻ: "Đôi khi người ta yêu cầu có một cơ hội thứ hai khi họ nghĩ rằng mình xứng đáng được nhận. Nhưng cũng có trường hợp họ nghĩ rằng mình không đủ giỏi để có thêm một cơ hội khác. Vì anh ta không xứng đáng với điều đó".

Không còn gì phải bàn cãi nữa, Tata Martino đã thất bại ở Barca. Điều này cũng đồng nghĩa ông nên dọn văn phòng ngay từ giờ để nhường lại cho một người khác. Và đó có thể là Luis Enrique!