(TinTheThao.com.vn) - Trước những mối quan tâm từ Napoli và Tottenham, HLV Paulo Fonseca của Porto khẳng định ông không hề có ý muốn bán tiền đạo Jackson Martinez.

Jackson Martinez đang là một cái tên khá 'hot' trên thị trường chuyển nhượng, sau khi anh trải qua một mùa bóng ấn tượng trong màu áo Porto. Chỉ sau mùa bóng đầu tiên tại Dragao, chân sút người Colombia đã bỏ túi 29 bàn thắng.

Vì thế, không ngạc nhiên khi Martinez là đối tượng mua sắm của những đội bóng đang rủng rỉnh tiền bạc như Napoli và Tottenham. Nhưng không vì thế mà Porto sẽ dễ dàng 'nhả người' trước một lời đề nghị hấp dẫn.

Jackson Martinez. Ảnh: Internet.

HLV Fonseca nói: "Chúng tôi chưa bao giờ sẵn sàng cho việc để một cầu thủ tuyệt vời như Jackson Martinez ra đi. Nhưng dường như là việc đó sẽ không xảy ra, cậu ấy sẽ ở lại, đó là điều mà tôi tin."

Tuy nhiên HLV Fonseca cho biết dù có điều gì xảy ra, ông vẫn sẽ chèo lái Porto vượt qua khó khăn và giữ vững ngôi vị số 1 Bồ Đào Nha trong những năm tới.

"Porto luôn phản ứng rất tốt sau khi những cầu thủ tài năng rời câu lạc bộ. Mới đây chúng tôi mất Joao Moutinho và James Rodriguez, nhưng Porto vẫn là một đội bóng mạnh với các cầu thủ giỏi."