HLV của Liverpool, Brendan Rodgers đã ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của tài năng trẻ Raheem Sterling trong mùa giải này.

Brendan Rodgers đã ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của tài năng trẻ Raheem Sterling trong mùa giải này

Ngôi sao trẻ người Anh, 19 tuổi, Raheem Sterling là một trong những cầu thủ chủ chốt trong đội hình của Lữ đoàn đỏ ở mùa giải này. Anh đã ghi được 7 bàn thắng, đồng thời góp một phần công lớn trong việc giúp Liverpool giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League.

Những nỗ lực của Raheem Sterling ở mùa giải này đã được đền đáp xứng đáng khi anh được HLV Roy Hodgson triệu tập vào đội tuyển Anh trong trận giao hữu quốc tế gặp Đan Mạch diễn ra vào ngày mai 05/03.

Đề cập tới vấn đề này, HLV Brendan Rodgers tin rằng cậu học trò cưng của mình có tất cả những phẩm chất cần thiết để thành công trên đấu trường quốc tế. Chiến lược gia người Bắc Ireland phát biểu trên tờ The Mirror:

"Tôi chỉ nghĩ rằng Raheem Sterling sẽ thành công trên đấu trường quốc tế chỉ sau một năm hoặc lâu hơn đó một chút từ ngày cậu ấy bắt đầu khoác áo đội tuyển quốc gia. Tam Sư sẽ nhìn thấy một cầu thủ trưởng thành hơn nhiều và là một cầu thủ trẻ, người đã được sản sinh ra từ các trận đấu lớn.

Cậu ấy còn rất trẻ và chỉ mới bước sang tuổi 19. Nhưng hiện tại, cậu ấy đã là một người cha và cậu ấy mang sự trưởng thành vào cuộc sống. Cậu ấy đã dám đương đầu với những khó khăn và điều đó là rất tốt.

Bạn nhìn thấy một cầu thủ trẻ, người đang ngày càng mạnh hơn và mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Chiến thuật và trình độ của cậu ấy được cải thiện một cách ấn tượng”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ gốc Jamaica được khoác áo Tam Sư, bởi Sterling đã có màn ra mắt đội tuyển quốc gia Anh từ mùa giải 2012, trong trận thua 2 – 4 trước ĐT Thụy Điển.

RadioVN