Sẽ không có chuyện Arsenal đưa Mirko Vucinic về như báo chí đang đưa tin. Đây là nội dung thông điệp của HLV Arsene Wenger sau trận thắng 2-0 trước Fulham vừa kết thúc.

Hàng công vẫn đang là nỗi lo với Arsenal khi Nicklas Bendtner cùng Theo Walcott đang chấn thương, đặc biệt là Walcott sẽ phải nghỉ đến nửa năm. Các tiền đạo của họ trước đó đã phải cày ải liên tục dẫn đến tình trạng kiệt sức. HLV Arsene Wenger cũng buộc phải thừa nhận sẽ phải mua thêm tiền đạo. Nhưng trong suy nghĩ của ông, không có Mirko Vucinic.

Ảnh Getty Images

Chứng kiến Arsenal hạ Fulham nhẹ nhàng 2-0, Wenger càng có lý do để tin vào điều này: “Chúng tôi thực sự là đang tìm một sự bổ sung chất lượng trong mùa đông này. Nhưng chúng tôi không hề muốn Vucinic. Nhiều người dường như có tầm nhìn xa trông rộng hơn tôi tưởng. Tôi không nhắm đến bất cứ trường hợp nào cụ thể cả. Nếu có gì biến chuyển, chắc chắn tôi sẽ để các bạn biết”.

Được biết Alvaro Morata, Diego Costa, Jackson Martinez, những chân sút trẻ và dồi dào thể lực, mới đang là mục tiêu của Arsenal.