Hình ảnh Hồ Ngọc Hà được Kim Lý cõng trên bãi biển, và Hồ Ngọc Hà vui đùa với con trai Subeo cùng khung cảnh, trang phục khiến nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý đã đi biển với Subeo.

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà diện bikini được Kim Lý cõng trên lưng ở bãi biển Côn Đảo do chính nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân đã gây sốt. Bức ảnh này nhanh Tuy nhiên ngay sau đó, Kim Lý đã gỡ bỏ bức ảnh cõng Hà Hồ khỏi trang cá nhân. Trước đó, nam diễn viên phim “Hương ga” bất ngờ khoe hình ảnh Hồ Ngọc Hà đang ôm mẹ của anh và cả hai đều cười rất rạng rỡ.

Ho Ngoc Ha da cong khai 'tinh moi' Kim Ly voi con trai? - Anh 1

Kim Lý chia sẻ hình ảnh cõng Hồ Ngọc Hà tình tứ

Nhưng bất ngờ hơn nữa, không lâu sau đó trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh đang chơi đùa cùng Subeo trên biển, với một khung cảnh tương tự và cùng với bộ bikini đã diện khi được Kim Lý cõng. Vì vậy, ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, hai hình ảnh Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cùng chia sẻ là một chuyến đi.

Ho Ngoc Ha da cong khai 'tinh moi' Kim Ly voi con trai? - Anh 2

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh vui chơi cùng Subeo

Ho Ngoc Ha da cong khai 'tinh moi' Kim Ly voi con trai? - Anh 3

Ho Ngoc Ha da cong khai 'tinh moi' Kim Ly voi con trai? - Anh 4

Hồ Ngọc Hà diện cùng bộ bikini khi được Kim Lý cõng

Ho Ngoc Ha da cong khai 'tinh moi' Kim Ly voi con trai? - Anh 5

Và không ngoại trừ khả năng Hồ Ngọc Hà đã công khai “tình mới” Kim Lý với con trai Subeo.

Tuy nhiên, theo một số cư dân mạng, tất cả những bằng chứng trên mới chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán. Hiện, cả hai nhân vật chính Kim Lý và Hồ Ngọc Hà không có bình luận gì về thông tin hẹn hò.

Trước đó, nói về nghi án tình cảm với Kim Lý để quảng bá cho sản phẩm mới, chia sẻ với Zing, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Đúng là một cách PR. Thật sự khi tôi làm công việc gì cũng cần có những tính toán thông minh, hợp lý để có thể mang sản phẩm đến gần khán giả nhất””.

Ho Ngoc Ha da cong khai 'tinh moi' Kim Ly voi con trai? - Anh 6

Kim Lý chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà ôm mẹ anh ở Thủy Điển trước đó

Về tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Nếu nói “thích” thì nói bậy vì chưa tiếp xúc, chúng tôi không thể nào thích nhau được, nhưng nếu nói là không thì cũng không đúng. Tôi không thể hôn một người mà mình không hề có bất cứ cảm xúc nào”.