Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng nói về tin đồn mình ân hận vì yêu Chu Đăng Khoa trong đêm nhạc "Love Songs" và hình ảnh về chung nhà sau đêm diễn với nam diễn viên Kim Lý.

Trong đêm nhạc Love Songs: Cả một trời thương nhớ diễn ra vào tối ngày 22/8 vừa qua, bên cạnh hát những ca khúc yêu thích, Hồ Ngọc Hà còn trải lòng về đời tư nhiều hơn so với những lần tổ chức trước đây.

Ho Ngoc Ha dap tra tin don an han vi yeu dai gia kim cuong - Anh 1

Hồ Ngọc Hà tình cảm cùng Kim Lý trong Cả một trời thương nhớ. Ảnh: Internet

Nói về chuyện tình yêu, cô chia sẻ: "Tôi tin chắc trong khán phòng này sẽ có người đưa ra lựa chọn đúng đắn, nhưng cũng sẽ có người như mình, đôi khi đánh mất lý trí và dùng bản năng để yêu. Nhưng như vậy, cảm xúc sẽ có nhưng chưa chắc là lựa chọn đúng. Thời gian cũng sẽ trôi qua, nếu cứ bám víu lấy bản năng đó cũng sẽ ân hận. Trong chính con người của tôi, thật sự vẫn có sự ân hận".

Lời tâm sự của Hà Hồ nhanh chóng gây xôn xao và khiến cô dính phải tin đồn ân hận trong chuyện tình yêu với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Nói về tin đồn này trong bài phỏng vấn trên báo Dân Việt, nữ ca sĩ khẳng định "sẽ không vì một cá nhân nào đấy mà thốt ra những lời ân hận trước mặt bao nhiêu người như vậy".

Ho Ngoc Ha dap tra tin don an han vi yeu dai gia kim cuong - Anh 2

Hồ Ngọc Hà khẳng định không vì một cá nhân nào mà thốt lên lời ân hận. Ảnh: Internet

Vì hay bị quy chụp nên nữ ca sĩ rất sợ chia sẻ hay lên tiếng về chuyện tình cảm của mình. "Mỗi lần nói ra, người ta nghĩ theo cách khác nhau và càng khiến câu chuyện trở nên rối rắm, vòng vo mà chẳng bao giờ có lời giải đáp", Hà Hồ cho biết.

Trước thông tin về chung nhà với Kim Lý sau đêm nhạc, "nữ hoàng giải trí" cho rằng người chụp chỉ chụp chiếc xe của mình mà không có bất kỳ hình ảnh nào của Kim Lý đứng ở trước nhà, nhưng lại quy chụp cả hai ở chung với nhau. Hà Hồ hy vọng khán giá sẽ cân nhắc đúng sai, đừng phán xét hay kết luận vội vàng khi chưa kiểm chứng thực hư câu chuyện.

Ho Ngoc Ha dap tra tin don an han vi yeu dai gia kim cuong - Anh 3

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị dính tin đồn về chung nhà sau đêm diễn Love Songs. Ảnh: Internet

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Kim Lý được nhiều người ủng hộ, nữ ca sĩ đã trả lời rằng: "Tôi nghĩ sự ủng hộ này cũng chẳng có gì là chắc chắn. Vì dư luận vẫn luôn như thế, hôm nay thế này, mai lại thế kia không ai đoán trước được. Là người nghệ sĩ, mình chỉ nên nghe cho vui, nếu được ủng hộ thì tốt, còn bị ăn chửi thì cũng phải chấp nhận".

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN