Hồ Ngọc Hà thể hiện sự xúc xúc với thông tin chỉ trích cô về hành động đeo khẩu trang khi đi phát quà cho các cụ già neo đơn trong một chuyến từ thiện gần đây.

Ho Ngoc Ha "noi doa" khi bi chi trich vi deo khau trang phat qua tu thien - Anh 1

Nguyên nhân khiến Hồ Ngọc Hà bức xúc phản ứng là những lời chỉ trích cô về hành động đeo khẩu trang khi đi phát quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong một chuyến từ thiện nhân mùa lễ Vu Lan.

Ho Ngoc Ha "noi doa" khi bi chi trich vi deo khau trang phat qua tu thien - Anh 2

Hồ Ngọc Hà bức xúc với thông tin chỉ trích cô.
Giọng ca “Gửi người yêu cũ” cho biết, lần đi từ thiện này, cô cố tình đi “không kèn không trống” bởi đơn giản là hay nhất.

Giải thích cho hành động đeo khẩu trang phát quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đang bị bệnh và không muốn lây cảm cúm cho các cụ già: "Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh, tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ".

Ho Ngoc Ha "noi doa" khi bi chi trich vi deo khau trang phat qua tu thien - Anh 3

Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang phát quà cho các cụ già neo đơn.

Đồng thời, Hà Hồ cũng đặt ra câu hỏi: “Những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là gì?”.

Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp, nhưng cũng không thể muốn nói gì thì nói tôi hoài được”.

Dòng trạng thái của cô đã thu hút được sự chú ý và chia sẻ của nhiều nghệ sĩ và khán giả hâm mộ.

Ho Ngoc Ha "noi doa" khi bi chi trich vi deo khau trang phat qua tu thien - Anh 4

Bạn bè, nghệ sĩ chia sẻ với Hồ Ngọc Hà.

Bích Ngọc